Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

18.03.2021 10:21 , theo Zocker

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngày một cao, nhất là bóng đá - vốn được xem là môn thể thao vua. Các sân cỏ nhân tạo mọc lên ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu của những người yêu bóng đá phong trào, anh em giới "phủi". Các hãng thể thao cũng liên tục cho ra mắt các mẫu giày đá bóng phù hợp. Các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno... bên cạnh các các dòng sản phẩm Top-End dành cho cầu thủ chuyên nghiệp, sân cỏ tự nhiên còn có các dòng phổ thông dành cho sân cỏ nhân tạo. 

Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Là một hãng luôn chú trọng cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm Nike thường xuyên cho ra mắt các mẫu giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo. Và đối với những người mê thể thao, thường xuyên luyện tập, thi đấu bóng đá thì Nike cũng là một trong những thương hiệu được lựa chọn đầu tiên khi mua giày. 

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lý do Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike nhé.

Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Giày đá bóng Nike liên tục được cải tiến qua từng năm với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế. 

Công nghệ đỉnh cao mang đến sự êm ái cho bàn chân, cảm giác bóng chân thật, đế giày có độ bám giúp di chuyển trên sân thuận lợi. 

Các mẫu giày được làm bằng da cao cấp, dai vải giúp ôm vừa khít bàn chân, cố định theo phom chân trong quá trình sử dụng, chắc chân khi di chuyển trên sân.

Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Giày đá bóng Nike trên sân cỏ nhân tạo có đế AG dành cho sân đạt chuẩn với cỏ cao, êm mềm (gần tương tự như sân cỏ tự nhiên), và đinh TF dành cho các mặt sân cứng với cỏ ngắn, mật độ của thưa hơn. Cấu tạo đinh TF tròn và ngắn, được bố trí đều khắp bề mặt đế.

Tại sao nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Cấu tạo đinh hỗ trợ tốt nhất cho cầu thủ trong các pha di chuyển, hãm bóng, tăng tốc tối đa. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng phàn đa các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam đều có cỏ ngắn với mặt sân cứng do ít được bảo dưỡng thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin về giày đá bóng Nike dành cho sân cỏ nhân tạo mà các bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn được cho bản thân một đôi giày ưng ý.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095