Những yếu tố làm nên một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt

15.03.2020 09:07 , theo Zocker

Mỗi người chơi bóng đều có phong cách, lối chơi khác nhau, đòi hòi một đôi giày phù hợp. Tuy nhiên, có những đôi giày bạn rất thích nhưng chỉ mới được vài tháng, đi quen chân thì bỗng lăn ra hỏng. Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những yếu tố làm nên một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt nhé.

Da giày bền chắc

Da giày là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thời tiết bên ngoài, chịu ngoại lực tác động, vì thế rất dễ bị hỏng, bóc chóc nếu da rẻ tiền và không có khả năng thấm nước. Da bị rách, nổ da là nguyên nhân chủ yếu khiến cho đôi giày bị xuống cấp nghiêm trọng. Dan không có khả năng chống nước thì sự ẩm ướt (lại không được lau khô) sẽ khiến da bị nổ.

Vì vậy, khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo các bạn nên chọn giày có chất lượng da tốt, có khả năng chống nước. Hiện nay công nghệ sản xuất cho ra đời các mẫu giày vải, bên ngoài phủ nhựa dẻo giúp tăng cường tính đàn hồi và chống thấm. 

Trong trường hợp các bạn sử dụng giày gia công của các xưởng sản xuất nhỏ, không có thương hiệu, hàng giá rẻ thì không nên đá dưới trời mơi, sân ướt.

Những yếu tố làm nên một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt

Keo giày dán giày đẹp và chắc chắn

Một đôi giày đá bóng được dán keo chắc chắc sẽ cho độ bền cao và tăng tuổi thọ. Keo dán phải làm tốt nhiệm vụ kết dính giữa da và đế. Đường keo đẹp chứng tỏ da và đế giày có sự kết dính hoàn hảo.

Một số trường hợp bị lỗi trong lúc quét keo, khiến bị hở cần phải được xử lý ngay. Các bạn nên dán lại keo hoặc khâu giày, hoặc áp dụng cả 2 biện pháp cùng lúc.

Trong trường hợp bạn mua giày đá bóng giá rẻ thì cũng nên khâu giày để tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng.

Đế giày có độ mềm vừa phải

Ngoài chất da thì nguyên nhân khiến bạn sớm phải từ bỏ đôi giày đá bóng của mình là mòn đế. Đế giày bị mòn nhanh do cao su được sử dụng dụng để đúc đế quá non và mềm. Khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bạn cần biết là đế giày sẽ tiếp tục mềm đi trong quá trình sử dụng. Vì thế bạn đừng cố theo đuổi các loại giày đá bóng có giá rẻ, đế "mềm" như giá!

Trên đây là một số chia sẻ về Những yếu tố làm nên một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Chọn giày đá bóng, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng chính hãng... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095