Những ưu điểm của giày đá bóng Adidas

19.03.2021 09:05 , theo Zocker

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày đá bóng với mẫu mã đa dạng, cùng các tính năng được thiết kế phù hợp với lối chơi, vị trí trên sân.

Adidas là một trong những hãng thể thao hàng đầu thế giới, mỗi năm đều cho ra mắt các mẫu giày đá bóng mới. Đây cũng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người yêu bóng đá, chọn môn thể thao vua để rèn luyện sức khỏe. 

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của giày đá bóng Adidas chính hãng; Từ đó có thêm những thông tin cần thiết khi chọn giày nhé.

Những ưu điểm của giày đá bóng Adidas

Giày đá bóng Adidas sử dụng đinh ngắn, đế thấp

Giày đá bóng Adidas thường được thiết kế với đế thấp và hệ thống đinh ngắn. Nó giúp cầu thủ di chuyển linh hoạt hơn.

Các mẫu giày mới được trang bị chông nghệ chống bám bẩn giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh, tăng độ bền.

Thiết kế đế và đinh của giày Adidas cũng giúp tăng tốc tốt hơn, hạn chế bị mất đà, trượt ngã.

Những ưu điểm của giày đá bóng Adidas

Giày bóng đá Adidas chắc chắc và bền bỉ

Giày được các kỹ sư của hãng nghiên cứu, kết hợp với quá trình không ngừng tiếp thu ý kiến đánh giá, đóng góp từ các cầu thủ chuyên nghiệp, ngôi sao sân cỏ, nhờ đó mà chắc chắn, hỗ trợ những pha dứt điểm má ngoài, sút mu chính diện.

Sự mạnh mẽ, bền bỉ của giày dựa trên chất liệu da cao cấp, cực bền, được xử lý công nghệ cao.

Những ưu điểm của giày đá bóng Adidas

Giày bóng đá Adidas có khả năng chống nước tốt

Một trong những ưu điểm của giày đá bóng Adidas chính hãng là khả năng chống thấm nước tốt, giúp giày có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả khi trời mưa nhỏ và mặt sân trơn.

Các mẫu giày hiện đại thường sử dụng chất liệu da vải với đặc tính thoáng, bên trong là lớp khung giúp định hình theo phom bàn chân, bên ngoài cùng là lớp cao su dẻo được tráng mỏng để tăng cường sự co giãn, đồng thời chống nước tốt.

Những ưu điểm của giày đá bóng Adidas

Không chỉ bền, ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế và sản xuất, các mẫu giày đá bóng Adidas nhìn chung đều rất thời trang, tinh tế, mang đến sự nổi bật, cá tính, tự tin hơn trên sân cỏ, khơi dậy niềm đam mê thể thao.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095