Những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo

28.11.2020 14:44 , theo Zocker

Giày đá bóng hiện đại đã có những cải tiến vượt bậc so với các mẫu giày nguyên thủy. Các hãng giày nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma… đều không ngừng cải tiến và nâng cấp các sản phẩm của mình.

Tùng chi tiết trên những đôi giày đá bóng chính hãng đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm đảm bảo mang đến cho cầu thủ cảm giác bóng tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển, chuyền và sút bóng.

Huyền thoại bóng đá thế giới Johan Cruyff từng nói: Kỹ thuật không phải là 1 ai đó có thể tung hứng quả bóng 1000 lần. Bởi bất cứ ai cũng có thể làm điều bằng cách tập luyện chăm chỉ, sau đó vào làm việc trong rạp xiếc. Kỹ thuật có nghĩa là khả năng chuyền bóng với 1 cú chạm, tốc độ hợp lý và đúng nơi chân thuận của đồng đội.

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo trong mùa giải 2019 nhé.

Giày đá bóng Adidas Predator 19+

Những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo

Adidas Predator là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cầu thủ. Dòng giày quái thú được ra mắt lần đầu tiên vào 1994 và cho đến nay vẫn còn tiếp tục được nâng cấp, cho ra đời các phiên bản mới.

Adidas Predator 19+ được thiết kế với phom dáng thoải mái, sử dụng chất liệu da tổng hợp, ứng dụng công nghệ Control Skin với các đường vân nổi trên bề mặt có tác dụng kiểm soát bóng tốt hơn, tăng độ chính xác trong các đường chuyền.

Predator 19+ có thể hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khác nhau, và trọng lượng giày cũng rất nhẹ. Pogba, Ozil, Mata, Takitic... là những cầu thủ yêu thích và thường xuyên sử dụng mẫu giày này trong luyện tập cũng như thi đấu.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend Elite VII

Những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo

Nike Tiempo Legend Elite VII mang trong mình đầy đủ các tốt chất mà 1 chuyên gia chuyền bóng cần: Độ êm ái và tính chính xác.

Giày sử dụng chất liệu da Kangaru cao cấp, mỏng và nhẹ, cho cảm giác bóng tốt. Bề mặt da được tạo các vân nổi giúp khống chế bóng dễ dàng và sút bóng xoáy thuận lợi.

Ramos, Van DJik, Pique, Pirlo... với những đường chuyền dài vượt tuyến chính xác đã cùng làm nên thương hiệu cho Tiempo Legend Elite VII

Giày đá bóng Puma One 19.1

Những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo

Puma One 19.1 sử dụng chất liệu da tự nhiên. Điểm thường xuyên tiếp xúc với bóng được gia cố và phân bổ đều ở cả mu, má trong nhằm tăng độ chính xác trong các đường chuyền cho cầu thủ. Các đường chuyền bóng xoáy cũng được thực hiện một cách thuận lợi hơn. 

David Silva, một cầu thủ Tây Ban Nha có ngoại hình khá khiêm tốn nhưng với nhãn quang tốt cùng sự hỗ trợ của Puma One 19.1 lại luôn có những đường chuyền có khả năng xé toang hàng phòng ngự của đối phương, tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng đội ghi bàn.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Elite 2019

Những đôi giày chuyền bóng hoàn hảo

Nike Phantom Venom được xem là một đôi giày dành cho tiền đạo, nhưng cũng được rất nhiều cầu thủ có thiên hướng chơi bóng kiến tạo sử dụng. 

Đa phần giày đá bóng dành cho các cầu thủ chuyền bóng được thiết kế đầm chân do cường độ hoạt động không quá lớn. Nhưng với những cầu thủ thích giày trọng lượng nhẹ, nhưng vẫn hỗ trợ chuyền bóng tốt thì Nike Phantom Venom Elite 2019 chính là một lựa chọn tốt.

Giày sử dụng chất liệu da tổng hợp, thiết kế lưỡi gà chéo giúp cầu thủ khống chế và chuyền bóng tốt. Đế cacbon đúc nguyên khối 100% giúp giảm trọng lượng giày.

Một trong những cầu thủ nổi tiếng thường xuyên sử dụng Phantom Venom chính là Wayne Rooney, được biết tới với những đường kiến tạo cực chất hay những cú lốp bóng qua đầu thủ môn từ khoảng cách xa.


Xem thêm

Hotline mua hàng 096 905 7088