Lợi ích khi sử dụng giày đá bóng chính hãng

15.03.2021 10:58 , theo Zocker

"Đắt sắt ra miếng", giày đá bóng là vũ khí chinh chiến không thể thiếu trên sâu. Giày không chỉ giúp chúng ta thực hiện các động tác kỹ thuật tốt hơn, tăng cường lực sút, hỗ trợ lối chơi... mà còn giúp bảo vệ độ chân hiệu quả. Vì vậy, nếu là một người yêu bóng đá, mỗi tuần đều ra sân vài trận thì các bạn hãy trang bị cho bản thân một đôi giày đá bóng chính hãng nhé.

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng giày đá bóng chính hãng mà các bạn có thể tham khảo.

Tiết kiệm chi phí

Thoạt nhìn thì giá trị của một đôi giày chính hãng tất nhiên là cao hơn so với giày fake hoặc giày giá rẻ. Tuy nhiên một đôi giày chính hãng có thể sử dụng trong vài năm, trong khi giày fake thường có tuổi thọ chỉ vài tháng.

Giày chính hãng sử dụng chất liệu da cao cấp êm mềm, có khả năng chịu được thời mưa nắng tốt hơn, chịu va đập tốt... vì vậy các bạn đừng tiếc tiền trang bị cho bản thân một đôi giày chính hãng nhé.

Lợi ích khi sử dụng giày đá bóng chính hãng

Bảo vệ đôi chân

Chấn thương là điều khó tránh trong các môn thể thao, trong đó có bóng đá. Tất nhiên, chấn thương là điều không ai muốn. Một trong những các phòng tránh tốt nhất là các bạn hãy sử dụng những đôi giày đủ tốt.

Giày đá bóng chính hãng cho dù là đôi giày dành cho các cầu thủ tuyến dưới với sự chắc chắn, hay cầu thủ tuyến trên thiên về sự thanh thoát và tính linh hoạt thì cũng đều được tính toán để có thể bảo vệ tốt nhất đôi chân của cầu thủ. Giày thường sử dụng lớp da đủ dày, trong khi vẫn đảm bảo cảm giác bóng tốt; Phần đế được sử dụng các công nghệ tiên tiến để có độ đàn hồi cao, trọng lượng nhẹ; Gót giày được gia cố lớp đệm; Hệ thống đinh được bố trí để bám sân tốt, không dừng đột ngột khi vào bóng...

Lợi ích khi sử dụng giày đá bóng chính hãng

Hỗ trợ sút và kiểm soát bóng

Khi mang trên chân một đôi giày chính hãng như Nike, Adidas hay Zocker... bạn có thể cảm nhận ngay sự ôm chân, hỗ trợ sút chuẩn xác với đường bóng căng. Giày cũng thường được thiết kế các vết sần hoặc sử dụng chỉ may định hình để tăng cường sự bám dính, giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn.

Giúp các cầu thủ chơi bóng tốt hơn

Giày đá bóng chính hãng thường có trọng lượng nhẹ, giúp người chơi di chuyên linh hoạt, ít mệt hơn khi luyện tập và thi đấu. Chưa kể mang một đôi giày "xịn" trên chân thì về mặt tinh thần cũng sẽ tự tin hơn, tự do thể hiện bản thân, nhờ đó mang lại hiệu quả và thành tích thi đấu tốt hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về Lợi ích khi sử dụng giày đá bóng chính hãng. Các bạn hãy lựa chọn cho bản thân một đôi giày phù hợp để thỏa mãn đam mê sân cỏ nhé.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095