Lợi ích khi chọn mua giày đá bóng Online

19.03.2020 16:05 , theo Zocker

Với sự phát triển của hạ tầng công nghệ cùng các trang thương mại điện tử, việc mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang ngày một trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Những mặt hàng như quần áo, giày dép càng dễ mua hơn. Trong nội dung này Zocker sẽ chia sẻ về những lợi ích khi chọn mua giày đá bóng online, giúp các bạn thuận lợi hơn khi mua giày đá bóng qua mạng nhé.

Mua giày đá bóng online bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những bất lợi như không vừa size, giày không phù hợp với phom bàn chân, sản phẩm được gửi về không đúng mẫu... Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, những shop bán hàng có kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này trong quá trình tư vấn. Bạn cũng có thể tham khảo chuyên mục Cách chọn giày đá bóng của Zocker để hiểu về các size giày, cách chọn giày theo chất liệu da, vị trí, phong cách chơi...

Lợi ích khi chọn mua giày đá bóng Online

Lợi ích khi chọn mua giày đá bóng Online

- Giá rẻ hơn: Nhiều shop bán giày thuần online hoặc cửa hàng ở trong ngõ, không phải trả chi phí mặt bằng lớn nên có thể hạ mức giá bán xuống. Mặt khác, khi mua hàng online, người mua có thể trong thời gian ngắn dạo qua rất nhiều website, fanpage, gian hàng, và có sự so sánh. Từ đó các chủ shop đều chủ động điều chỉnh để giá bán của mình không cao hơn đối thủ.

- Nhiều sự lựa chọn: Các cửa hàng ở mặt phố do chi phí mặt bằng cao, rất ít người có đủ khả năng thuê 1 cửa hàng lớn, không gian trưng bày vì thế bị hạn chế. Trong khi đó các shop online thường sở hữu kho, nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn.

- Xem được chi tiết giày: Khi đi mua giày bóng đá tại các cửa hàng thường chỉ có 2 - 3 nhân viên tư vấn, không phải mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay. Trong khi đó trên website thường có đầy đủ hình ảnh, văn bản, video chia sẻ các thông tin chi tiết. Các chủ shop cũng luôn cắt cử người để tư vấn trực tuyến cho khách hàng.

- Giảm thời gian lựa chọn: Việc di chuyển đi và đến cửa hàng, lựa chọn sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và không thể xem được nhiều mẫu. Việc chọn mua giày đá bóng online giúp bạn hạn chế di chuyển, thời gian để xem mỗi sản phẩm cũng ngắn hơn, vì thế có thể xem nhiều mẫu hơn.

- Không bị áp lực: Một số người thích thoải mái ngắm nhìn rồi đưa ra lựa chọn, không cần đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Trong những trường hợp như vậy, việc mua giày online sẽ giúp bạn chủ động, và không phải áp lực vì sự có mặt của nhiều người.

- Mua giày dễ dàng hơn: Nếu gần nơi bạn ở không có những cửa hàng lớn, thì việc chọn mua giày online cho phép bạn có thể tìm được đôi giày yêu thích.

Hiện nay các shop bán giày đá bóng online đều có chính sách đổi trả, bảo hành cho khách mua. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095