Giày đá bóng Mizuno NEO

28.01.2021 11:28 , theo Zocker

Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Anh được mệnh danh là thủ thành số 1 của đội tuyển.

Là một cầu thủ trẻ năng động, Đặng Văn Lâm cũng tương tự như bao chàng trai khác, mang trong mình niềm đam mê thể thao cháy bỏng. Anh đã cố gắng vươn lên, trở thành thủ thành xuất sắc. 

Chàng trai gốc Hải Phòng có khả năng bắt bóng vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó anh cũng là người yêu thích và thường sử dụng giày đá bóng Mizuno NEO.

Giày đá bóng Mizuno NEO

Cầu thủ gốc Việt lai Nga này thường xuyên sử dụng giày Mizuno Neo bởi sự chắc chắn cùng với kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung. Đây là mẫu giày đá bóng chính hãng của thương hiệu Mizuno tại Việt Nam.

Mizuno Neo ôm vừa khít chân, trọng lượng  nhẹ, khả năng bám sân rất tốt, được các cầu thủ chơi ở vị trí thủ môn yêu thích, lựa chọn.

Giày có thể sử dụng cho nhiều môn thể thao khác nhau, nhưng phổ biến nhất là ở bộ môn bóng đá và cầu lông (những môn thể thao cần độ bám xuống nền).

Giày đá bóng Mizuno NEO có mức giá hơn 1 triệu đồng. Nó được đánh giá là phải chăng, phù hợp với túi tiền của những người yêu thích bóng đá phong trào tại Việt Nam.

Giày đá bóng Mizuno NEO

Giày đá bóng Mizuno NEO

Giày đá bóng Mizuno NEO

Giày đá bóng Mizuno NEO

Giày đá bóng Mizuno NEO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; Sở hữu thiết kế sang trọng, kiểu dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt... giày đá bóng Mizuno đáp ứng tốt với nhu cầu của người sử dụng.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095