Giày đá bóng bằng da có nhẹ và mềm như giày vải bata?

30.05.2020 14:09 , theo Zocker

Một đôi giày đá bóng nhẹ và mềm luôn được những người đam mê bóng đá lựa chọn, sử dụng. Ở Việt Nam, dòng giày bata tàu và giày bata vải Thượng Đình từ lâu đã được người chơi bóng đá quen sử dụng. Tuy nhiên, giày da vải mềm dành cho sân cỏ nhân tạo ra đời đã mang tới sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế dòng giày bata.

Lý do giày da mềm dành cho sân cỏ nhân tạo được ưa chuộng

Giày bata mềm đã được lựa chọn và yêu thích sử dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo từ rất lâu. Lý do nó được yêu thích là dòng giày bata mang lại cảm giác thật chân cho người chơi bóng. Cảm giác thật chân giúp người chơi bóng dễ dàng di chuyển và xử lý bóng dễ dàng. Mặc dù vậy, giày bata có nhược điểm là độ bám sân kém và dễ bị mài mòn. Từ nhược điểm trên của giày bata mà giày da vải mềm đã ra đời.

Liệu giày đá bóng vải bata có được thay thế bằng giày da vải?

Tính tới năm 2019, vẫn chưa có mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nào có thể thay thế được giày vải bata. Tuy nhiên mới đây hãng giày nổi tiếng Nike đã cho ra mắt mẫu giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF. Mẫu giày này có ưu điểm nổi bật thiết kế vải da rất mềm, mỏng và chất lượng tốt. Cùng với đó, mẫu giày da mới này của Nike còn giúp bám mặt sân cực tốt, mang lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi bóng trên sân. Những ưu điểm nổi bật này đã giúp giày vải da mềm có thể thay thế giày vải bata.

Giày đá bóng bằng da có nhẹ và mềm như giày vải bata?

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chất liệu da nhám hỗ trợ kiểm soát bóng

Nếu những đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có lớp da trơn bóng khó kiểm soát bóng, thì đôi giàyNike Mercurial Vapor 13 PRO TF đã được thiết kế phủ ngoài các đốm cao su giúp tăng khả năng kiểm soát bóng. Lớp cao su ngoài rất chắc chắn tạo độ nhám cho đôi giày. Điều này mang lại cảm giác chơi bóng tuyệt vời, bởi một đôi giày da vải mềm lại được sáng tạo những vết nhám giúp tăng độ kiểm soát khi chơi bóng.

Ưu điểm trọng lượng nhẹ và độ bám sân tốt của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Độ dày của đế giày sẽ quyết định trọng lượng của một đôi giày đá bóng. Giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF được coi là dòng giày có mẫu đế hoàn hảo cho người chơi bóng. Thiết kế một đôi giày mỏng với cao su mềm với các giày đinh dăm TF được sắp xếp hoàn hảo mang lại khả năng bám sân cực tốt, sự thon gọn trong thiết kế giày cũng đem tới cho người mang giày sự di chuyển linh hoạt và những pha ngẫu hứng khi chơi bóng.

Những ưu điểm của giày da vải dành cho sân cỏ nhân tạo

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng giày vải da là độ bám sân cực tốt giúp bạn tự tin chơi bóng. Ưu điểm này lại chính là yếu điểm của giày vải bata.

Trọng lượng nhẹ, sự mềm mỏng, thiết kế giày thon gọn…đã làm nên sự hoàn hảo cho đôi giày vải da mềm. Giày Mercurial Vapor 13 PRO TF được Nike ra mắt đã mang tới cho các tín đồ bóng đá sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa sức với niềm đam mê chơi bóng của mình.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095