Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp

13.07.2018 18:17 , theo Zocker

Từ lâu, bóng đá được coi là môn "thể thao vua" với lượng người hâm mộ khổng lồ. Ở Việt Nam bóng đá cũng là môn thể thao được hâm mộ cuồng nhiệt. Các giải bóng đá phong trào ở Việt Nam luôn kéo theo một lượng khán giả đông đảo đến sân xem và cổ vũ cho các đội.

Bóng đá "phủi" cũng trở thành môn thể thao được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội. Trong bối cảnh đó, các sản phẩm đi kèm như bóng, quần áo thi đấu, giày... cũng trở thành những vật dụng không thể thiếu. 

Tuy nhiên, giá cả, chủng loại, tính năng của các sản phẩm này cũng rất phong phú và đa dạng. Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất là: Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp? Trong bài viết dưới đây Zocker sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp

Nói về giày đinh đá bóng nói chung thì hầu hết là giày của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma... với giá bình quân xấp xỉ 200 - 250USD/ đôi (tương đương khoảng 5 triệu đồng Việt Nam). Giày “thửa” riêng cho các cầu thủ ngôi sau đang thi đấu cho các câu lạc bộ Châu Âu như: C.Ronaldo, Messi… có giá khoảng 400 USD.

Các dòng sản phẩm giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo của các thương hiệu trên cũng có mức giá trung bình khoảng 3 - 4 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng thu nhập chung ở Việt Nam. Và một điểm quan trọng là khi thi đấu trên hầu hết các mặt sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam (mặt sân gồ ghề; chiều dài cỏ, mật độ cỏ... không đạt chuẩn) thì lại không phải lựa chọn tốt nhất.

Qua thực tế ghi nhận các giày đá bóng sân cỏ được ưa chuộng ở Việt Nam có giá trung bình 300.000 - 600.000. Đây là một mức giá "chấp nhận được" khi đem so với bình quân thu nhập theo đầu người ở Việt Nam (2.385 USD/năm -tương 4,5 triệu/tháng). 

Đây thường là hàng fake-1 của hàng chính hãng hoặc hàng được sản xuất bởi các đơn vị trong nước, hàng của các thương hiệu ít nổi tiếng hơn. 

Những sản phẩm này có tuổi thọ khoảng 2 năm (với những người chơi khá đều 2 - 3 trận/tuần). Phù hợp với điều kiện sân cỏ Việt Nam và có thể "quần thảo sà sã" không cần phải vừa đá bóng vừa để ý giày nên càng được lựa chọn và sử dụng nhiều.

Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp

Các sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở phân khúc 300 .000 – 600.000 cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đặc tính kĩ thuật, thậm chí còn được thiết kế phù hợp cho các vị trí trên sân, lối chơi bóng sở trường của từng cầu thủ.

Một trong những giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo được yêu thích nhất trong thời gian qua là giày Zocker. Giày có phom dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách chơi bóng khác nhau. Đặc biệt là cảm giác bóng rất thật, kiểm soát bóng tốt, uyển chuyển và linh hoạt.

Với mức giá chỉ 550.000 nhưng chất lượng tiệm cận với các loại giày "xịn" nhập, Zocker là đôi giày "đậm chất phủi" được dân "phủi thứ thiệt" tin dùng!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095