Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân

10.06.2020 21:13 , theo Zocker

Một đôi giày đá bóng ôm chân là yếu tố quan trọng khi chơi bóng. Giày ôm chân giúp cảm giác bóng của bạn tốt hơn, tăng lực cho mỗi cú sút và cảm giác chắc chân khi di chuyển. Bí quyết nào giúp chọn được một đôi giày ôm chân? Bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Giày đá bóng ôm chân dành cho sân cỏ nhân tạo 

Khi một đôi giày đá bóng mang lại cảm giác ôm chân, chắc chân chính là một đôi giày ôm chân dành cho sân cỏ nhân tạo. Đôi giày ôm chân sẽ có form giày nhẹ ôm vào các cạnh bàn chân và mũi chân, tạo cảm giác các ngón chân thoải mái trong giày. Giày bóng đá ôm chân luôn được chú trọng dù là dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp hay không chuyên.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân và những ưu điểm

Một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân luôn mang tới cho người chơi những lợi ích bất ngờ. Lợi ích lớn nhất chính là nó giúp hạn chế chấn thương cho đôi chân khi chơi bóng.

– Cảm giác bóng tốt: Đôi giày ôm chân giúp cảm giác bóng tốt trong mỗi pha chạm bóng, xử lý bóng thuần thục và chính xác hơn.

– Tăng lực cho mỗi cú sút bóng: Giày ôm chân tránh bị tiêu hao lực và tạo lực sút mạnh từ chân truyền tới trái bóng.

– Giúp người chơi tự tin khi chơi bóng: Khi mang một đôi giày ôm chân, bạn sẽ không bị cảm giác lỏng chân, sợ giày rơi ra khỏi chân.

– Di chuyển thuận lợi: Người chơi sẽ di chuyển thuận lợi và dễ dàng khi mang một đôi giày ôm chân. Cảm giác không sợ bị nhấc gót, lỏng chân trong mỗi bước di chuyển khiến người chơi tự tin khi chơi bóng.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân

Lựa chọn giày bóng đá bóng ôm chân cho sân cỏ nhân tạo 

– Khi mua giày mới hãy tập làm quen với cảm giác giày ôm chân

Trong quá trình chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo những đôi giày sẽ có độ bai giãn lớn. Vì thế khi mua giày đá bóng mới, bạn hãy chọn một đôi giày có độ ôm chân vừa phải. Đừng chọn đôi giày thoải mái chân quá, vì sau một thời gian sử dụng nó sẽ không còn ôm chân bạn nữa. Khi đôi giày đá bóng giãn quá rộng, không còn cảm giác ôm chân sẽ khiến bạn khó chịu khi chơi bóng.

– Mang giày đá bóng mới, đừng sợ đau chân

Khi mua giày mới, lần đầu xỏ thử giày bạn đừng sợ đau chân. Vì những đôi giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo được thiết kế có độ ôm chân tốt nên sẽ khó tránh cảm giác bó chân. Tuy nhiên cảm giác đó chỉ xảy ra đối với những đôi giày chưa qua sử dụng. Bạn hãy yên tâm, sau một thời gian ngắn chơi bóng, đôi giày sẽ bai giãn và vừa vặn với đôi chân của bạn, mang lại cảm giác thoải mái và vẫn ôm chân.

– Lưu ý khi chọn giày ôm chân cho những người chân bè

Những người có đôi chân bè rất khó để chọn được đôi giày ôm chân phù hợp. Nếu bạn yêu thích dòng giày đá bóng ôm chân nhưng lại sở hữu đôi chân bè, khi mua giày mới hãy tháo lớp lót giày ra để chân được thoải mái hơn. Nếu tháo lớp lót giày ra mà bạn cảm thấy chân thoải mái thì hãy chọn đôi giày đó. Sau một thời gian chơi bóng, đôi giày đã bai giãn ra, bạn hãy lắp lót giày lại và yên tâm chơi những trận bóng mình đam mê.

Là thương hiệu Việt, với hệ thống showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Zocker là một trong những đơn vị có dịch vụ đa dạng và hoàn thiện: Thời gian bảo hành lâu dài, giao 2 đôi 2 size khách hàng thử, chỉ thanh toán đôi vừa, khách không ưng ý sản phẩm có thể trả hàng và không mất chi phí. Sản phẩm được bảo hành trong 4 tháng, nếu phát sinh lỗi đổi ngay đôi mới.

Bên cạnh đó, Zocker còn có hệ thống phân phối đa kênh: bán buôn cho nhà phân phối, bán lẻ tại các điểm bán, showroom, bán trực tiếp tới qua kênh online như facebook, sàn TMĐT, tiktok... Chế độ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.


Xem thêm

Hotline mua hàng 096 905 7088