Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ mọi lối chơi

17.05.2020 15:22 , theo Zocker

Với sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ thì bóng đá ngày càng phát triển. Các dòng giày đá bóng cũng được các hãng sản xuất nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu người chơi bóng. Và khi bạn lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp nó sẽ hỗ trợ bạn chơi bóng tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn những đôi giày đá bóng giúp bạn thăng hoa phong cách khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo.

Dòng giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo có thể hỗ trợ những gì?

Mặc dù dòng   không được tối ưu như dòng giày đábóng của các cầu thủ chuyên nghiệp, song nó cũng có nhiều yếu tố hỗ trợ bạn chơi bóng tốt hơn nếu lựa chọn cho mình đúng đôi giày phù hợp.

– Khả năng kiểm soát bóng: Những đôi giày có thiết kế vân nổi trên bề mặt da sẽ giúp hỗ trợ kiểm soát bóng rất tốt. Đối với giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, thông thường sẽ được làm da nhám hoặc sần.

– Tốc độ: Lựa chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ, đinh giày bám sân sẽ trợ tốc rất tốt, giúp bạn di chuyển linh hoạt khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Đồng thời một đôi giày có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn cũng sẽ giúp khả năng xoay sở tốt hơn.

– Hỗ trợ sút bóng: Thiết kế giày có phần mũi giày thuôn và hơi chúi xuống sẽ hỗ trợ sút bóng chính xác hơn. Dòng giày đinh TF nhỏ gọn cũng sẽ giúp bạn có những  đường bóng chuẩn xác.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ mọi lối chơi

– Sức mạnh: Một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cần có độ ôm chân, da giày mỏng sẽ hỗ trợ tăng lực sút bóng. 

– Dòng giày có phong cách cổ điển: Các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thường có màu sắc đơn giản không quá màu mè nổi bật.

– Sự thoải mái: Khi mang một đôi giày êm chân thoải mái sẽ giúp bạn chơi bóng tốt hơn. Những đôi giày đá bóng có độ mềm mại luôn mang tới cảm giác thoải mái, tuy nhiên tránh những đôi giày đá bóng mới mua đã quá mềm sẽ không tốt cho chân bạn khi chơi bóng lâu dài.

– Giày tạo sự chắc chân: Yếu tố chắc chân sẽ vô cùng quan trọng khi bạn chơi bóng trên mặt sân cứng. Nó sẽ giúp bạn chơi bóng tập trung và xử lý bóng tốt hơn, đồng thời hạn chế tối đa chấn thương lật cổ chân khi chơi bóng.

– Khả năng bảo vệ: Khi mang một đôi giày có độ dày dặn, nó sẽ giúp bảo vệ chân bạn tốt hơn. 

– Kết hợp nhiều yếu tố: Các nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng giày kết hợp nhiều yếu tố hỗ trợ. Tùy thuộc vào bạn thích lối chơi bóng nào mà lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất, nó sẽ giúp bạn an toàn và vui vẻ khi chơi bóng trên sân.

Giày đá bóng Zocker được thiết kế để sử dụng trên sân cỏ nhân tạo, đáp ứng lối chơi đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí trên sân là lựa chọn lý tưởng để các bạn lựa chọn và sử dụng cho luyện tập cũng như thi đấu!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095