Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

09.07.2020 08:54 , theo Zocker

Giày đá banh đẹp giá rẻ là một xu hướng được nhiều người yêu thích bộ môn bóng đá và thường xuyên chơi bóng để rèn luyện sức khỏe lựa chọn. Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ nhé.

Tại sao giày đá banh đẹp giá rẻ lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn?

Giá rẻ có thể nói là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn giày đá banh của rất nhiều người, đơn giản là vì nó phù hợp với điều kiện tài chính. Với thu nhập 10 - 15 triệu/tháng được xem là thu nhập khá đối với một nhân viên văn phòng. Việc bỏ ra 6 - 8 triệu để mua một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo chính hãng có thể coi là xa xỉ. Trong khi đó ở mức giá dưới 1 triệu, giày giá rẻ có rất nhiều lựa chọn.

Người mua có thể chọn giày fake1 của Trung Quốc, giày giá rẻ được gia công tại các xưởng nhỏ trong nước. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự góp mặt của dòng giày đá bóng trong nước được sản xuất trong các nhà máy hoặc được đặt làm ở nước ngoài. Các sản phẩm này có chất lượng tiệm cận với sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, trong khi mức giá rẻ hơn nhiều.

Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Giày giá rẻ cũng như giày top-end của các thương hiệu lớn đều có rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Các mẫu này được thay đổi theo năm, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp từ chất liệu da, cấu tạo đế, phom dáng, hoạt tiết, màu sắc.

Về chất lượng của giày giá rẻ, chất lượng của giày được gia công trong các xưởng nhỏ hoặc giày từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ thì chất lượng hên xui, tùy thuộc vào tay nghề nhân công và đầu tư công nghệ của từng xưởng. Người dùng phải có kinh nghiệm chọn mua nhất định. Còn giày của các nhà máy và được đặt sản xuất ở nước ngoài thì có thể yên tâm vì có thương hiệu, được bảo hành, đổi trả theo qui định.

Nhìn chung, thị trường giày đá banh giá rẻ ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng, và phong phú với nhiều sản phẩm đẹp, giá cả từ thấp tới cao, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Khi mua giày đá banh đẹp giá rẻ cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ các bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Chọn các mẫu giày ôm vừa khít chân, không quá chật cũng như khong quá rộng. Thường thì giày chính hãng thì ban đầu sẽ có cảm giác ôm chân hơn so với giày giá rẻ.

- Chú ý chọn giày có phom dáng phù hợp chân, chất liệu da mỏng để linh hoạt và cho cảm giác bóng tốt nhưng cũng phải đủ dày để bảo vệ tốt cho đôi chân.

- Lựa chọn các sản phẩm được thiết kế đẹp để tự tin và thoải mái hơn khi ra sân.

- Mua giày tại các cửa hàng lớn, có giấy tờ đầy đủ, chính sách bảo hành và đổi trả dễ dàng.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ từ Zocker. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến giày đá banh, quả bóng đá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095