Cách chọn giày đá bóng Nike theo phom chân

20.03.2021 11:04 , theo Zocker

Giày đá bóng Nike có rất nhiều phân khúc, từ cao cấp, tầm trung, tới phổ thông. Mỗi mẫu giày lại có những phiên bản khác nhau phù hợp với mặt sân và cấu tạo chân của người dùng. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin cần thiết về cách chọn giày đá bóng Nike theo phom chân nhé.

Chọn giày đá bóng theo bề rộng của chân

Đây là yếu tố quan trọng khi chọn giày đá bóng nói chung. Các bạn không nên chọn các đôi giày có bề rộng quá lớn, hoặc quá thoải mái ngay từ đầu. Giày sẽ không ôm chắc chân. Ngay cả với những người có bàn chân bè ngay thì cũng nên chọn giày vừa chân, được thiết kế rộng ngang. Một đôi giày ôm vừa khít chân sẽ giúp không bị hẫng khi tiếp xúc với bóng.

Cách chọn giày đá bóng Nike theo phom chân

Chọn giày đá bóng theo chiều dài

Độ dài của giày cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kỹ thuật của người chơi bóng. Người có bàn chân dà nên chọn giày có thiết kế mũi trước thon gọn và hẹp trước. Đặc điểm này giúp bảo vệ mũi chân khi tiếp xúc bóng. Nó cũng mang tới cảm nhận bóng tốt hơn, thật chân, mang lại những đường chuyền dài chuẩn xác.

Cách chọn giày đá bóng Nike theo phom chân

Chọn giày đá bóng Nike Theo size 

Nike là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, có bảng size giày riêng, tương đối đa dạng, dự trên nghiên cứu cấu tạo bàn chân của người chơi bóng. Nike có nhiều dòng giày, mỗi năm đều cho ra những thế hệ giày mới, với các phiên bản đinh khác nhau, phù hợp với các phong cách chơi đa dạng cũng như vị trí trên sân. Vì vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn một đôi giày ưng ý, vừa vặn trên cơ sở đo bàn chân rồi so sánh với bảng size giày.

Cách chọn giày đá bóng Nike theo phom chân

Ngoài ra, Nike cũng có những mẫu giày đá bóng đa năng, được thiết kế phù hợp với nhiều vị trí và phong cách chơi khác nhau. Các mẫu giày hiện đại thường sử dụng da vải thoáng mát, bên ngoài phủ cao su mỏng để tăng độ co giãn, lớp bên trong là khung giúp định hình giày theo phom dáng bàn chân... Nên bạn có thể dễ dàng tậu cho bản thân một đôi giày đá bóng chính hãng với nhiều tính năng hỗ trợ giúp tự tin tỏa sáng trên sân.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095