Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

13.10.2020 09:32 , theo Zocker

Adidas lần đầu giới thiệu đến công chúng và người hâm mộ giày đá bóng không dây vào năm 2016. Thời điểm này có hai maaix giày được ra mắt là Adidas ACE 16+ và Adidas X16+ Pure Chaos. Cho tới nay, sau quãng thời gian 4 năm phát triển Aidas đã áp dụng thiết kế không dây cho rất nhiều dòng và mẫu giày đá bóng của mình.

Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về giày đá bóng không dây của Aidads. Qua đó giúp các bạn có được lựa chọn chính xác khi chọn mua giày đá bóng nhé.

Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

Giày đá bóng không dây Adidas cho sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam phù hợp với giày đinh dăm TF và giày đinh FG. Giày đá bóng khôn dây khá phổ biến ở Việt Nam, với độ cao của đinh vừa phải, bố trí đều trên bề mặt đế.

Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

Giày không dây Adidas dành cho sân cỏ nhân tạo có mức giá khoảng 4 triệu VNĐ. Một số cửa hàng bán giày fake1 đưa ra mức giá 650.000/ đôi.

Giày đá bóng không dây Adidas cho sân cỏ tự nhiên

Giày đinh đá bóng FG phiên bản phổ thông được làm tương tự như giày Top-End của các cấu thủ chuyên nghiệp. Giày có độ bám tốt, phom dáng thon gọn và đẹp mắt.

Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

Giá giày đinh FG hàng chính hãng Adidas ở Việt Nam có mức giá 6 - 7 triệu đồng. Hàng fake1 được một số cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 800.000 VNĐ.

Giày không dây đế bằng IC cho sân futsal

Giày đá bóng không dây đinh IC có thể dùng đá bóng, đi chơi, đi học, đi dã ngoại rất tiện lợi.

Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

Các mẫu giày đế bằng và giày đinh TF của Adidas thường được thiết kế đế sử dụng các hạt boots cực kì mềm nhẹ và êm chân, rất phù hợp để di chuyển trên các bề mặt sân cứng.

Một số lưu ý khi chọn mua giày đá bóng không dây

Giày đá bóng không dây thường khó xỏ hơn so với giày có dây, đặc biệt là với các mẫu sử dụng cổ thun ôm chân. Đặc điểm này giúp giày tuy không sử dụng dây buộc mà vân ôm chắc chân. Khi đi giày các bạn cần kéo giãn phần cổ thun để xỏ chân vào.

Cách chọn giày đá bóng Adidas không dây

Một số người sở hữu bàn chân bè, mập sẽ khá khó để chọn được một đôi giày đá bóng không dây như ý. Bởi vì trên thực tế, tuy giày Adidas không dây thường được làm với phom dáng bè nhưng để luồn chân qua được phần cổ thun lại là một thử thách đối với những người mang giày. Các bạn có bàn chân bè cần đặc biệt chú ý với mẫu Adidas X18+ TF, bởi vì nó sử dụng củ thun ít co giãn hơn so với các phiên bản khác.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095