Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

24.10.2020 09:49 , theo Zocker

Adidas X18 là dòng giày đá bóng được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp cũng như những người chơi bóng ở cấp độ bán chuyên yêu thích và lựa chọn. Năm 2018 cũng là thời điểm đánh dấu các mẫu giày của Adidas có những thay đổi đột phá trong thiết kế, công nghệ sản xuất và chất liệu.

Trong năm 2018, hãng thể thao đến từ nước Đức cho ra đời nhiều phiên bản giày đá bóng X18 khác nhau: 18 + , 18.1 , 18.2 , 18.3 , 18.4 nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của những người đam mê bóng đá. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu sâu hơn và các mẫu giày tuyệt đẹp này nhé.

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Giày đá bóng Adidas X18+

Giày đá bóng Adidas X18+ có giá bán 275 USD tại Mỹ, với 4 phiên bản: đinh FG và SG cho sân cỏ tự nhiên, đinh TF cho sân cỏ nhân tạo và đinh IC cho sân futsal, hoặc dùng đi chơi.

Adidas X 18+ là mẫu giày đá bóng không sử dụng dây buộc, được sử dụng phổ biến bởi các cầu thủ chơi ở tuyến trên như Salah, Son Heung Min, Marcelo...

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Adidas X 18+ được các kỹ sư của Adidas chăm sóc tới từng chi tiết nhỏ. Giày ôm vừa khít chân, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái. Lớp upper Primeknit cùng chất liệu tổng hợp Skeletalweave như lớp sợi chạy dọc thân gày; gót đúc 3D với lớp đêm lót phía trong. 

Ở phiên bản cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp, đế FG và SG sử dụng nhựa đúc khuôn theo công nghệ UltraspeedFarm giúp giảm tối đa trọng lượng giày. Trong khi phiên bản đinh TF và IC phần da upper ứng dụng công nghệ SpeedMesh, phía dưới là đế được gia cố bằng các hạt boost giúp giảm chân và mang lại sự êm ái khi di chuyển. 

Giày đá bóng Adidas X18.1

Giày đá bóng Adidas X18.1 có giá bán 200 USD. Giày có 3 phiên bản, đinh FG , SG cho sân cỏ tự nhiên và AG cho sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn.

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Phiên bản Adidas X18.1 sử dụng đầy đủ các công nghệ của dòng như: Gót đúc 3D, vật liệu SpeedMesh, da upper Primeknit. Giày mỏng, êm, nhẹ. Điểm khác biệt so với X18+ là giày có sử dụng dây buộc. 

Adidas X18.1 được nhiều cầu thủ có lối chơi di chuyển thường xuyên, lên công về thủ yêu thích. Ở Việt Nam có thể kể tới Đoàn Văn Hậu. 

Giày đá bóng Adias X18.2

Giày đá bóng Adias X18.2 có giá bán 130 USD, với các phiên bản đinh FG cho sân cỏ tự nhiên và AG cho sân cỏ nhân tạo.

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Phiên bản Adias X18.2 nằm ở phân khúc tầm trung. Phần da upper sử dụng chất liệu Primemesh dày hơn so với 2 phiên bản cao cấp X18.1 và X18+. Gót giày dày hơn, sử dụng công nghệ đúc thường chứ không phải 3D, chất liệu TPU.

Adias X18.2 phù hợp với những người chơi bóng đá ở mức độ bán chuyên nghiệp, bóng đá phong trào.

Giày đá bóng Adidas X18.3

Giày đá bóng Adidas X18.3 có mức giá 80 USD, bao gồm 5 phiên bản đế đinh khác nhau là FG , SG, AG, TF, và IC.

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Giày sử dụng chất liệu tổng hợp Primemesh, đế đúc TPU, cổ giày được làm theo công nghệ Clawcollar không sử dụng lưỡi gà. Với mức giá mềm, hàng chính hãng, sử dụng khá tốt, lại đa dạng các lự chọn nên Adidas X18.3 được rất nhiều những người chơi bóng đá phong trào yêu thích và lựa chọn.

Giày đá bóng Adidas X18.4

Giày đá bóng Adidas X18.4 có mức giá 60 USD với các phiên bản đinh FG , TF , IC.

Các phiên bản giày đá bóng Adidas X18

Giày hướng tới sự chắc chắn, với lớp da giày hơn so với X18.3, lưỡi gà được thiết kế rời, đế nhựa thường. Đây là lựa chọn tốt cho đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên, dân văn phòng với những yêu cầu tương đối cao về giày đá bóng.

 


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095