Bí quyết mua giày bóng đá giá rẻ

18.06.2020 20:23 , theo Zocker

Thị trường giày đá bóng với đa dạng kiểu dáng, màu sắc giúp bạn có nhiều lựa chọn. Ngoài những đôi giày từ các hãng giày chính hãng thì thị trường giày hàng giá rẻ cũng vô cùng phong phú. Nếu bạn lựa chọn được cho mình đôi giày giá rẻ chất lượng thì nó cũng tạo nên cho bạn cảm giác chơi bóng rất tuyệt. Cùng tìm hiểu những bí quyết giúp mua giày bóng đá giá rẻ chất lượng cao nhé.

Giày bóng đá giá rẻ là gì?

Thị trường giày đá bóng giá rẻ ở nước ta cũng rất đa dạng, phong phú nhiều loại. Trong đó phải kể tới hai dòng đẹp nhất là giá rẻ 1 hay supergiá rẻ. Thông thường hai loại giày này thường được sản xuất tại một nhà máy, chỉ có chất liệu giày là khác nhau. Giày bóng đá thường có độ bền khoảng 1 năm.

Bí quyết mua giày bóng đá giá rẻ

Mua giày bóng đá giá rẻ, cần chú ý gì?

– Lựa chọn chất lượng da

Da giày là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng một đôi giày. Chất liệu da chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa hàng chính hãng và hàng giá rẻ. Da giày tốt giúp kết nối tốt với keo, tạo sự bền chắc cho phần thân giày và đế giày. Bởi vậy, hãy lựa chú ý tới chất liệu da khi mua giày nhé.

– Kiểm tra thật kỹ mỗi đường keo, mũi chỉ

Thông thường giày đá bóng giá rẻ được sản xuất theo số lượng lớn và quy trình kiểm tra chất lượng lại không được chú ý. Vì thế, khi mua giày đá bóng hàng giá rẻ bạn hãy lưu ý xem xét từng đường dán keo, từng mũi chỉ. Hãy kiểm tra kỹ để chọn cho mình đôi giày chất lượng tốt bởi không phải mọi đôi giày giá rẻ đều là chất lượng kém, bạn chỉ cần tránh những đôi giày lỗi thôi.

– Không nhất thiết giày đá bóng phải khâu đế 

Những đôi giày đá bóng được sản xuất bằng phương pháp dán keo để kết nối phần thân giày và đế giày. Vì thế những đôi giày đá bóng được khâu đế sẽ không giúp đôi giày bền hơn mà chỉ giúp bạn yên tâm hơn. Chỉ cần thiết khâu đế giày khi giày của bạn sau một thời gian sử dụng bị bung đế thì bạn hãy đem tới thợ dán keo và khâu đế giày cho thật chắc chắn.

– Lựa chọn mua giày ở những shop có hỗ trợ bảo hành

Khi mua giày đá bóng hãy chọn mua ở những shop uy tín, chế độ bảo hành tốt. Bởi chế độ bảo hành là điều mà những shop kinh doanh uy tín dành cho khách hàng tin tưởng lụa chọn sản phẩm của shop mình. Khi bạn mua giày, nếu không may bị lỗi hãy thông báo cho shop để có phương án giải quyết, có thể là hỗ trợ sửa, cũng có thể đổi sản phẩm mới tùy thuộc vào tình trạng của giày. 

Như vậy, mua một đôi giày đá bóng giá rẻ không hẳn là không tốt, chỉ cần có những lựa chọn tinh tế là bạn sẽ có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị với đôi giày giá rẻ, giá cả phải chăng và chất lượng tốt rồi. 
 


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095