Bí quyết chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn

27.09.2018 14:40 , theo Zocker

Đôi chân là một trong những vũ khí sắc đẹp vô cùng quan trọng của người phụ nữ. Do vậy, một số chị em với đôi chân ngắn rất hay lựa chọn những đôi giày cao gót để tôn dáng cũng như tăng chiều cao. Tuy nhiên, việc thường xuyên sử dụng giày cao gót trong một khoảng thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu tới đôi chân người phụ nữ. Do vậy, những người phụ nữ chân ngắn nên làm theo những nguyên tắc dưới đây để có thể chọn được 1 đôi giày thể thao thoải mái nhưng không bộc lộ yếu điểm đôi chân của mình.

Bí quyết chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn

Bí quyết chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn

1. Chọn giày thể thao tương xứng nhất với trang phục

Thật vậy, mỗi bộ trang phục chỉ thực sự phát huy hiệu quả thẩm mỹ tối đa nếu có sự kết hớp hài hòa giữa các món phụ kiện đi kèm. Theo đó, việc chọn lựa 1 đôi giày thích hợp là điều thực sự cần thiết để có thể bộc lộ tất cả vẻ đẹp của cơ thể người mặc cũng như sự sáng tạo trong cách phối đồ. 

Chị em phụ nữ cần chọn giày thể thao sao cho hài hòa cũng như phù hợp nhất với tổng thể set đồ nhưng cũng đừng bỏ qua sự phá cách để trang phục thêm sinh động.

2. Nói không với giày cao cổ

Việc lựa chọn một đôi giày cao cổ đối với những người chân ngắn sẽ làm mất đi hiệu quả ăn gian chiều cao một cách đáng kể vì giày cao cổ tạo hạn chế hiệu ứng tăng chiều dài cho đôi chân. 

Do đó, những cô nàng chân ngắn nên thay những đôi giày cao cổ bằng những đôi giày cổ thấp để phần mắt cá chân được lộ ra , từ đó góp phần đem đến hiệu quả kéo dài đôi chân một cách đáng kể.

3. Sử dụng giày "ăn gian" chiều cao

Những đôi giày độn gót từ 3 đến 5 cm thực sự là một giải pháp hết sức tối ưu và hiệu quả để có thể cải thiện chiều cao cho những chị em phụ nữ có đôi chân ngắn. Bên cạnh đó, giày đế bánh mì cũng đồng thời là một lựa chọn thông minh với những cô nàng không quen đi giày với phần đế không ngang bằng. 

Tuy nhiên, những nàng chân ngắn không nên sử dụng những đôi giày với phần đế quá cao tạo cảm giác quá thô khi nhìn vào tổng thể trang phục.

4. Chọn giày thể thao với những màu cơ bản

Khi bạn có một đôi chân ngắn, bạn đừng nên chọn những đôi giày thể thao với màu sắc quá mức nổi bật vì chúng sẽ khiến không "nói dối" chiều dài chân bạn. Thay vào đó, hai gam màu cơ bản là đen và trắng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng chân ngắn vì chúng sẽ đem đến sự hài hòa khi nhìn vào đôi chân con người. Đặc biệt, trắng và đen đều là những màu sắc rất dễ để phối với nhiều trang phục khác nhau nên chị em phụ nữ nên tận dụng những lợi thể nổi bật  của hai loại mau này.

Trên đây là một số những lưu ý cơ bản để chọn lựa giày thể thao cho những nàng chân ngắn. Bạn đừng e ngại mà hãy tự tin trong việc kết hợp và sử dụng các loại trang phục cũng như phụ kiện để có thể tạo ra những set đồ đẹp mắt nhưng không mất đi hiệu quả tôn dáng.

Mỗi chúng ta hãy thực sự tự tin vào chính bản thân để biến cuộc sống thành sàn diễn thời trang của riêng mình!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095