Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giới

29.06.2018 17:18 , theo Zocker

Kỹ thuật cá nhân hoàn hảo cùng những đôi giày bóng đá tốt nhất đã đưa rất nhiều ngôi sao bóng đá bước vào ngôi đền huyền thoại của làng túc cầu thế giới.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiNike Air Zoom Total 90 III - một trong những đôi giày bóng đá đã làm nên kỷ nguyên vàng cho hãng thời trang Nike. 
Thiết kế của nó khiến nhiều ngôi sao sân cỏ của những năm 1998 - 2002 cảm thấy thoải mái khi phô diễn những kỹ năng thượng thừa.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiPuma với mẫu giầy bóng đá Puma King, đã được đồng hành cùng những huyền thoại như Pele, Johan Cruyff và Diego Maradona lên tới đỉnh cao.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiWorld Cup 1994,Nike đã cho ra mắt mẫu giày Nike Tiempo - mẫu giày đầu tiên đánh dấu cho việc Nike trở thành đối thủ cạnh trang với những tên tuổi hàng đầu thế giới khác như Adidas, Puma và Hummel.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiLotto Stadio - một mẫu giầy bóng đá cổ điển mang đậm phong cách Italiano. Được sử dụng bởi Dino Zoff và Ruud Gullit. Đây còn là mẫu giày đầu tiên đưa phụ kiện thời trang vào để trang chí các đôi giày thể thao.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiWorld Cup 1982, mẫu giày Adidas Copa Mundial được thiết và đưa vào sử dụng lần đầu tiên. Đây được coi là mẫu giày bóng đá tốt nhất, mà cho đến ngày nay, vẫn còn rất nhiều cầu thủ tin dùng.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiNike Mercurial R9 là mẫu giày bóng đá được thiết kế để riêng cho siêu sao Brasil: Ronaldo Nazário de Lima (Rô béo). Những bàn thắng của tiền đạo xứ sở Samba được lấy làm cảm hứng để các nhà thiết kế để tạo nên mẫu thiết kế giày lạ mắt này.

Những đôi giày bóng đá đi vào lịch sử làng túc cầu thế giớiAdidas Predator là đôi giày bóng đá từng được rất nhiều danh thủ hàng đầu thế giới sử dụng: David Beckham, Zinedine Zidane, Raul. Đây là mẫu giày được cựu cầu thủ câu lạc bộ Liverpool, Craig Johnston thiết kế và tạo ra các mẫu thử nghiệm đầu tiên.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095