Giới thiệu dòng giày đá bóng của Marco Reus

17.08.2020 08:38 , theo Zocker

Hãng sản xuất đồ thể thao Puma mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng có gam màu vàng đen, tương tự như màu áo đấu của câu lạc bộ Borussia Dortmund. Ngay sau đó, ngôi sao của đội bóng, Marco Reus đã mang ra sân tập mẫu giày Puma Future 5.1. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về mẫu giày đá bóng của Marco Reus nhé.

Dòng giày đá bóng được Marco Reus ưa thích và sử dụng thường xuyên trên sân cỏ là Puma Future. Phiên bản mới nhất hiện nay (2020) của dòng giày này là Puma Future Netfit 5.1. Đây là dòng giày đá bóng nổi tiếng của Puma và cũng được sử dụng bởi các cầu thủ ngôi sao khác như: Antoine Griezmann, Luis Suárez.

Giới thiệu dòng giày đá bóng của Marco Reus

Puma Future được thiết kế là dòng giày đa năng với trọng lượng nhẹ, giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng, ôm vừa khít chân và hỗ trợ tăng tốc hoàn hảo.

Giới thiệu dòng giày đá bóng của Marco Reus

Ưu điểm của đôi giày đá banh Marco Reus

Hệ thống khung lưới buộc dây Netfit: Điểm đặc biệt nhất của dòng giày Puma Future Netfi chính là công nghệ Netfit. Công nghệ này sử dụng hệ thống xỏ dây cực độc đáo, có thể tùy chỉnh theo ý thích của người dùng. Hệ thống buộc dây độc đáo này giúp cho đôi giày ôm chân, chắc chân hơn.

Da giày bằng vải evoKNIT: Puma cũng hưởng ứng kỷ nguyên giày đá bóng sử dụng da vải được bắt đầu từ Nike. Phiên bản Puma Future Netfit 5.1 sử dụng vải dệt sợi có tên gọi evoKNIT. Da vải mang đến cho giày ưu thế trọng lượng nhẹ, thật chân.

Giới thiệu dòng giày đá bóng của Marco Reus

Cổ thun ôm chân đàn hồi tốt: Thiết kế cổ thun giúp ôm khít chân, hỗ trợ tối đa cầu thủ khi di chuyển trên sân. Chất liệu cổ thun của giày Puma Future Netfit 5.1 được sản xuất bằng vật liệu đàn hồi cao cấp.

Vân nổi Gripcontrol hỗ trợ kiểm soát bóng tối đa: Vân nổi của giày được thiết kế với mục đích giúp cầu thủ tăng cường khả năng kiểm soát bóng, giúp xử lý bóng tốt hơn.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095