Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

29.04.2021 11:34 , theo Zocker

Mới đây, Puma đã cho ra mắt mẫu giày đá bóng tốc độ mới Puma Ultra SL 21 có trọng lượng siêu nhẹ.

Dòng giày đá bóng nhẹ nhất của Puma hiện tại là Puma Ultra SL (Super Light). Giày được ghi nhận có trọng lượng khoảng 90 gr, nhẹ hơn đáng kể so với một số mẫu giày đá bóng tốc độ hiện nay vốn có trọng lượng 140 - 160 gr.

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Giày đá bóng có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho cầu thủ di chuyển tốt hơn. Để đạt tốc độ tốt nhất thì ngoài trọng lượng nhẹ, giày cũng cần phải có thiết kế đế đinh phù hợp. Puma Ultra SL chỉ có 9 đinh (so với 11 đinh của giày FG thông thường). Hãng cũng cải thiện chất liệu da cũng như sử dụng chất liệu lưỡi gà vải thun cho mẫu giày mới này.

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Ngoài ưu điểm trọng lượng nhẹ thì Puma Ultra SL 21 cũng có nhược điểm. Do lược bỏ 2 đinh ở phần gót giày, đây lại là phần đinh hỗ trợ khả năng xoay người, đổi hướng khi di chuyển trên sân. Với việc chỉ sử dụng 2 đinh thì độ linh hoạt cũng bị giảm đi một phần. Bên cạnh đó khả năng trụ vững trên sân cũng không chắc chắn bằng thiết kế nguyên bản có 11 đinh giày. 

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Tiền đạo người Pháp, Antoine Griezmann được Puma được lựa chọn để đại diện cho dòng giày Puma Ultra cũng như phiên bản Puma Ultra SL 21 siêu nhẹ.

Antoine Griezmann là ngôi sao lớn, có lối chơi thiên về tốc độ, rất phù hợp để đại diện cho dòng giày đá bóng này.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095