Giày đá bóng Puma Future

21.11.2020 14:16 , theo Zocker

Không ngừng cải tiến, nâng cấp những đôi giày đá bóng là điều mà các hãng sản xuất luôn cố gắng. Đặc biệt là các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Puma... Mới đây, hãng Puma đã cho ra mắt mẫu giày Future Netfit 4.1. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Puma Future được giới thiệu lần đầu tiên tại Worldcup 2018 ứng dụng công nghệ Netfit, thiết kế 2 lớp lưới ở bên ngoài má trong và ngoài của đôi giày. Thiết kế này giúp người mang có thể thay thay đổi các kiểu buộc dây giày theo ý thích, với rất nhiều mắt lưới để luồn dây. Đây được đánh giá là một trong những sáng tạo ý nghĩa mà thiết thực nhất mà Puma tạo ra.

Giày đá bóng Puma Future

Mẫu giày đá bóng Puma Future 4.1 được thiết kế cho mùa giải 2019 - 2020, được kế thừa nhiều ưu điểm của thế hệ Puma Future 19.1 trước đó. Puma cũng cải tiến liên tục để dòng giày đá bóng Future của hãng khong ngừng hoàn thiện, trở nên tuyệt vời hơn. 

Dòng giày này được xem là sự cạnh tranh trực tiếp đối với dòng giày Predator, vốn rất nổi danh của một hãng thể thao cũng đến từ nước Đức: Adidas. Puma Future 4.1 nổi bật với các vân nổi trên bề mặt giúp khống chế bóng tốt hơn. Các vân nổi có phần còn gai góc hơn cả da của "quái thú", được bố trí ở mũi, má trong, má ngoài của đôi giày. Puma Future cũng được định danh là dòng giày đá bóng hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn.

Ở phiên bản mới nhất, công nghệ Netfit không sử dụng lớp lưới ở má trong và má ngoài của giày mà thay vào đó là hệ các lỗ xỏ dây. Thiết kế cổ thun ôm chân giúp cho giày ôm vừa khít và chắc chân hơn.

Puma Future hiện được sử dụng bởi rất nhiều danh thủ như: Antoine Griezmann, Luis Suárez, Marco Reus.

Một số hình ảnh giày đá bóng Future Netfit 4.1:

Giày đá bóng Puma FutureGiày đá bóng Puma FutureGiày đá bóng Puma FutureGiày đá bóng Puma FutureGiày đá bóng Puma Future


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095