Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

02.03.2021 11:14 , theo Zocker

Với sự thành công rực rỡ trong quá trình hợp tác, mới đây hãng thể thao đến từ nước Đức PUMA cùng với thương hiệu phong cách sống BALR (Hà Lan) cho ra mắt bản hít thứ hai, phiên bản giới hạn: Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1 với gam màu đen huyền bí.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về mẫu giày đá bóng này nhé:

Thiết kế giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

BALR là một thương hiệu thể thoa được cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan - Demy de Zeeuw thành lập vào năm 2013. Trong quá khứ, cầu thủ này từng chơi cho các câu lạc bộ nổi tiếng của xứ sở cối xay gió như: AZ Alkmaar và AFC Ajax.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1 được kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và thể thao, đem đến một phong cách sống bóng đá.

Juul Manders, CEO của BALR từng phát biểu: Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì đã cho ra mắt môt bộ sưu tập tuyệt vời vào năm ngoái. Năm nay, chúng tôi tiếp tục hợp tác để đưa bộ sưu tập lên tầm cao mới. Sự hợp tác giữa Puma và Balr cho thấy cả hai thương hiệu có tầm nhìn chung và cùng vươn tới sự vĩ đại.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1 có họa tiết hình lục giác. Nó xuyên suốt và dựa trên thương hiệu mang tính biểu tượng của Balr cùng với hoạt tiết lấy ý tưởng từ lưới bóng đá và quả bóng đá.

Đế giày mạ crôm/bạc lấp lánh, mang đến ấn tượng về sự đẳng cấp.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Tính năng giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Công nghệ trên Puma Balr Future 6.1 cũng tương tự như các mẫu khác:

- Độ phủ GripControl PRO cho phép kiểm soát bóng tốt với cấu trúc mềm mại hơn.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

- Hệ thống đường viền theo công nghệ NETFIT của PUMA có tính tùy biến cao. Lớp trên cùng được làm thủ công với 1 mảnh vải duy nhất đem đến độ ôm vừa khít.

- Đế ngoài trang bị RAPIDAGILITY giúp giảm trọng lượng giày, tăng tốc độ tối đa, từ đó giúp cầu thủ chạy thoải mái hơn, an toàn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Giày đá bóng Puma Balr Future 6.1

Giày sản xuất giới hạn, được giới thiệu bởi James Maddison, Allan Saint-Maximin và Reinier Jesus. Trong bộ sưu tập còn có giày thể thao Future Rider, áo hoodie và quần thể thao.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095