Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

24.04.2021 10:26 , theo Zocker

Nhằm gia tăng tốc độ trong cuộc chiến giành thị phần với những tên tuổi khác trong ngành như Nike, Adidas, hãng thể thao Đức - Puma đã liên tục cải tiến công nghệ sản xuất cùng chất liệu cho các đôi giày đá bóng.

Mới đây nhất, hãng đã cho ra mắt phiên bản giày đá bóng da thật Puma Ultra 1.1. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu giày đặc biệt này nhé.

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

Kể từ thời điểm Puma Ultra 1.1 ra đời đã mang lại tiếng vang lớn, với trọng lượng cực nhẹ, chỉ 160 gr. Mẫu giày đá bóng tốc độ này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những mẫu giày trợ tốc khác như Adidas X, Nike Mercurial.

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

Puma Ultra 1.1 được lấy cảm hứng từ dòng giày đá bóng rất thành công của hãng vào những năm 2016 - 2017 là Puma EVOspeed. Giày sử dụng chất liệu da vải dệt, bên ngoài phủ lớp chất dẻo mỏng, nhờ đó giày có trọng lượng nhẹ hơn, ôm vừa khít chân và cho cảm giác bóng tốt.

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

Phiên bản Puma Ultra 1.1 sử dụng chất liệu da thật được làm từ da kangaru cao cấp. Lớp da mềm mại và mỏng giúp giày có trọng lượng nhẹ. Da thật sử dụng cho toàn bộ phần thân giày, bao gồm cả mũi giày.

Da thật ở mũi giày đóng vai trò quyết định trong việc đem đến sự êm ái và thoải cho bàn chân của người dùng. Phần hay bè nhất của bàn chân được xử lý bằng khả năng co giãn hoàn hảo của chất liệu da ở khu vực này. 

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

Da thật cũng được gia cố ở các vùng thường xuyên tiếp xúc với bóng, mang đến cho cầu thủ cảm giác bóng tốt nhất.

Giày có gam màu đen black out. Với những người rành về giày đá bóng thì gam màu đen chính là gam màu chân thực và mang lại độ mềm mại lý tưởng. bởi da không bị khi nhuộm như đối với các màu sắc khác. 

Giày đá bóng Puma Ultra 1.1 da thật

Giày có giá bán khoảng 250 USD (6.000.000 vnđ).


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095