Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' & Superfly 'Dragonfly'

06.03.2021 09:50 , theo Zocker

Như một bước chuyển, mang đến cho người hâm mộ cảm nhận về thế hệ tiếp theo của Mercurial, mới đây, Nike đã tiết lộ thiết kế Vapor 14 và Superfly 8 với cái tên hoàn toàn mới: Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly'Giày đá bóng Nike Superfly 'Dragonfly'.

Nike Superfly 8 & Vapor 14 không phải một thiết kế lại của dòng giày tốc độ Mercurial, mà là một sự tiến hoàn của Superfly 7 và Vapor 13.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' & Superfly 'Dragonfly'Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' và Superfly 'Dragonfly'

Giày sử dụng chất liệu Flyknit cùng các sợi mềm ở cổ áo, gót giày, lưỡi gà. Phía trên sử dụng lớp lót xốp thích ứng ôm khít bàn chân. Lớp lót được tạo các lỗ ở mặt giữa, mặt bên và phân chân giúp thoáng khí và giảm trong lượng chung cho đôi giày.

Lớp ngoài của thân giày sử dụng các sợi có đọ bền cao. Các sợi được nén ở phía trên bà chân trước và trải rộng hơn về hai bên.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' & Superfly 'Dragonfly'Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly'

Bên trong Superfly 8 có thiết kế tương tự như các mẫu Mercurial trước đó. Tuy nhiên, mặt đế có một gai hẹp ở giữa có vai trò kết nối tấm phía sau và phía trước. Thanh trung tâm và phía trước có cấu trúc Aerotrak được thiết kế lại để tạo sự ổn định, chắc chắn. 

Aerotrak chạy song sonh với bề mặt đế. Các đinh tán đều là lưỡi Chevron, khẳng định Mercurial vẫn là mẫu giày thiên về tốc độ.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' & Superfly 'Dragonfly'Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 'Dragonfly'

Hãng Nike nói chung và dòng giày đá bóng Mercurial nói riêng đều được biết tới với những cải tiến không ngừng. Lần này hãng còn mang đến cho người dùng cái nhìn sâu vào bên trong, cảm nhận tất các điểm mới, nổi trội, các lớp của đôi giày. Trong đó, 7 chi tiết nổi bất nhất gồm:

- Avail Q Lining: Sợi cao cấp

- Speed Band: Tối đa hóa tốc độ

- Vamp Lining: Đệm lót êm mềm

- Toe Reinforcer: Chất gia cố, mang tới cảm giác như chân trần

- Cổ áo tốc độ: Giảm thiểu sự ma sát

- Speed Wings: Tốc độ

- Flyknit: Ôm vừa khít chân

Giày đá bóng Nike Mercurial mới được giới thiệu bởi Cristiano Ronaldo và Ada Hegerberg trong tháng 01/2021.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095