Giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III

16.03.2021 10:02 , theo Zocker

Ở thời điểm hiện tại thì giày đá bóng bóng Hypervenom Phelon III đã ngừng sản xuất và chỉ còn lại với số lượng rất ít trên thị trường. Đây là mẫu giày được dân phủi sân lùng. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu giày sân cỏ nhân tạo được ưa chuộng này nhé.

Giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III

Nhìn lại lịch sử, Hypervenom Phelon II - thế hệ thứ 2 của dòng giày không thu hút được nhiều sự chú ý, do upper và phom dáng không được lòng người hâm mộ so với thế hệ đầu tiên. Điều này khiến cho Nike nung nấu việc "rèn đúc" và cho ra đời Hypervenom Phelon III với nhiều ưu điểm và cải tiến vượt trội.

Với những người yêu thích Hypervenom Phelon thì phiên bản mới là sự trở lại đầy ấn tượng. Phom dáng giày sử dụng dây chéo (như ở phiên bản 1) giúp tăng cường khả năng tiếp xúc bóng. Phom dáng giày trung bình và rất dễ dàng thích hợp với các dáng bàn chân khác nhau trong khi vẫn đảm bảo độ ôm chân và thoải mái nhất khi di chuyển trên sân.

Giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III

Upper gây ấn tượng mạnh và được cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước. Nếu như upper của Phelon II được cho là cứng và đem lại cảm giác bóng không rõ rệt, thậm chí được coi là bước lùi với thế hệ đầu tiên, thì ở Phelon III lại là sự cải tiến vượt bậc. Tuy chỉ là mẫu giày phổ thông nhưng giày được Nike phủ lớp Nike Skin - một công nghệ vốn chỉ xuất hiện trên các đôi giày đá bóng cao cấp, kết hợp với upper siêu mềm, được tạo hình các quả trám nhỏ trên bề mặt da giup cầu thủ đỡ bóng và xử lý dính bóng cực chuẩn.

Giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III

Đế đinh TF mới của Nike Hypervenom Phantom III cũng mang nhiều dấu ấn của sự cải tiến. Hãng đã lắng nghe ý kiến từ những người chơi, thiết kế đế dạng các hạt cao su có hình thoi, mang đến sự linh hoạt và tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo bám sân tốt hơn kiểu đinh trụ tròn của thế hệ I, trong khi khắc phục tốt nhực điểm xoay chuyển không tốt của hệ thống đinh ở thế hệ II.

Giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III

Với những anh em thường xuyên đá phủi thì một đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ, upper êm mềm, phom dáng phù hợp chân... là những tiêu chí quan trọng nhất, và giày đá bóng Nike Hypervenom Phelon III hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Điều này lý giải cho độ hot của mẫu giày này.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095