Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

18.04.2021 17:14 , theo Zocker

Trong năm 2020, dù dịch Covid-19 khiến nhiều giải đấu quan trọng bị đứt quãng những Adidas vẫn cho ra mắt nhiều mẫu giày đá bóng mới. Trong số đó không thể không nhắc tới Adidas Predator 20+ TF không dây.

Đây là mẫu giày dành cho sân cỏ nhân tạo được thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu cao cấp, rất được lòng những tín đồ yêu thể thao, chơi bóng đá phong trào, bán chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phiên bản dành cho sân cỏ tự nhiên của Adidas Predator 20+ cũng gây được tiếng vang lớn và dành được sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao bóng đá.

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ FG được thiết kế để tăng cường khả năng kiểm soát bóng, cũng như xử lý bóng; được sử dụng bởi các danh thủ như: Paul Pogba, David Alaba, Miralem Pjanic...

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đắt nhất của Adidas (tính đến thời điểm hiện tại) nhé.

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

- Tên giày: Adidas Predator 20+ TF

- Giá: Khoảng 4.000.000 vnđ (130 Bảng Anh)

- Da: Da vải sợi dệt, phủ lớp nhựa polyme mỏng ở bên ngoài.

- Đế: Sử dụng cao su kết hợp với đệm Boost êm ái (công nghệ độc quyền của hãng thể thao Đức).

- Thiết kế: Tinh giản để giảm trọng lượng và giúp giày thanh thoát, gọn gàng hơn. Giày sử dụng cổ thun ôm chân, dù không có dây buộc nhưng rất chắc chắn, không bị lỏng chân cũng như gót chân khi cầu thủ di chuyển trên sân.

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

Thông thường các hãng thể thao thường làm rất nhiều phiên bản khác nhau cho các mẫu giày của mình để đáp ứng được nhu cầu của những người yêu bóng đá. Mỗi phiên bản có mức giá khác nhau, tương ứng với công nghệ được ứng dụng và phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng sử dụng khác nhau. Adidas cũng vậy, và phiên bản đinh TF dành cho sân cỏ nhân tạo thường không thể sánh với phiên bản cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu trên sân cỏ tự nhiên cả về công nghệ cũng như chất liệu.

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

Tuy nhiên, ở Adidas Predator 20+ TF, có thể nhận thấy giày không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản đinh FG. Adidas bê nguyên phần upper với các gai nhọn đặc trưng trên bề mặt, chất liệu vải thun cao cấp từ bản đinh cao sang bản đinh dăm TF.

Điểm khác biến cơ bản chỉ đến từ hệ thống đinh. Đinh FG để thi đấu trên sân tự nhiên được thay bằng ngắn để phù hợp với thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Hệ thống đinh TF được bố trí tập trng vào 2 vùng là mũi và gót giày. Phần giữa đế giày được lược giảm để tạo ra một đôi giày có bộ đế gọn gàng và đơn giản hơn.

Giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây

Với mức giá khá "chát", khoảng 4 triệu, đắt gấp 2 - 4 lần so với các mẫu giày chính hãng khác, giày đá bóng Adidas Predator 20+ TF không dây chắc hẳn khiến rất nhiều người thắc mắc? Tuy nhiên, nó rất đáng để trải nghiệm! Bởi bạn có cơ hội mang một đôi giày đá bóng được làm với chuẩn Top-End cao cấp để thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. 


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095