Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom

08.01.2021 18:04 , theo Zocker

Giày đá bóng Hypervenom Phantom được Nike ra mắt vào tháng 6 năm 2013, nằm trong phân khúc Hypervenom cao cấp, được các cầu thủ chuyên nghiệp ưa chuộng. Hai phân khúc thấp hơn là Hypervenom Phatal và Hypervenom Phelon.

Hypervenom Phantom có phần đế mỏng được chế tạo từ vật liệu nylon siêu bền, giúp cho chân tiếp xúc với bề mặt sân và bóng chân thực hơn. Đây là công nghệ tiên tiến nhất của Nike. Hãng cũng làm việc với các chuyên gia chuyên nghiên cứu về bàn chân để chế tạo phần bề mặt đế giúp cho các cầu thủ di chuyển tốt hơn so với hậu vệ đối phương. Phần rãnh ở mũi bàn chân giúp xương bàn chân phản ứng nhanh với các di chuyển tức thời của cầu thủ.

Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom

Siêu sao đầu tiên sử dụng Nike Hypervenom Phantom là tiền đạo người Brazil, Neymar. Sau đó anh thường xuyên sử dụng đôi giày này trong tập luyện và thi đấu.

Một siêu sao khác là Wayne Rooney cũng chuyển sang sử dụng Hypervenom Phantom sau khi Nike ngừng sản xuất dòng giày đá bóng T90 Laser.

Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom

Hiện tại Nike Hypervenom Phantom có các bản khác nhau dành cho các mặt sân:

- Sân cỏ tự nhiên với 2 mẫu Nike Hypervenom Phantom SG và FG.

- Sân cỏ nhân tạo có 1 mẫu Hypervenom Phantom đinh AG.

Nike Hypervenom Phantom không bản đinh TF cho sân cỏ nhân tạo.

Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom

Cho đến thời điểm tháng 4/2014 giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom đã có các màu là: cam đen - black/citrus, vàng/xanh – purple/volt, xanh/ trắng/ đen- Lime/ White/ Black, xanh/ trắng/ đen- Lime/ White/ Black, xanh/đen- Blue/Volt/Black, đen chủ đạo kết hợp đỏ- Charcoal / Total crimson, xanh nõn chuối- neo lime/black, vàng – yellow/black/volt.

Giá bán giày Nike Hypervenom khoảng 160 - 180 bảng tại Anh, và 270 - 295 USD tại Mỹ.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095