Giày bóng đá Adidas Predator LZ II

08.11.2020 10:54 , theo Zocker

Năm 2012, Adidas đã đạt được thành công vang dội khi cho ra mắt giày đá bóng Predator LZ. Đây là dòng giày được biết tới với 5 vùng "chiến thuật" giúp người chơi tăng cường khả năng kiểm soát bóng. 

5 vùng đó là first touch –  drive – pass - dribble - sweet spot (đón bóng - điều hướng -  chuyền bóng - dẫn bóng - điểm ngọt ngào).

Tháng 4/2015 hãng tiếp tục hoàn thiện và tung ra phiên bản giày đá bóng Adidas Predator LZ II. Các chi tiết LZ - leather zone đặc trưng được thiết kế với hình chữ thập.

Giày bóng đá Adidas Predator LZ II

Phần mu giày được thiết kế theo phong cách Hybrid touch tương tự như ở phiên bản trước, với sự kết hợp của da Kangaru cao cấp và chất liệu sợi tổng hợp mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân, cũng như giúp giảm trọng lượng của đôi giày, chống thấm nước hiệu quả.

Đế giày ứng dụng công nghệ Sprintframe, có thể tích hợp với hệ thống miCoach để đo lường và ghi nhận các thông số trong quá trình cầu thủ tập luyện và thi đấu.

Giày bóng đá Adidas Predator LZ II

Giày đá bóng Adidas Predator LZ II được giới thiệu và sử dụng phổ biến bởi các danh thủ như: Xavi, Samir Nasri, Riccardo Montolivo, Steven Gerrad, Marcelo cùng với nhiều cầu thủ hàng đầu thế giới khác.

Ở Adidas Predator LZ thế hệ II, ngoài mẫu top-end là Adidas Predator LZ còn có những mẫu ở phân khúc phổ thông là Adidas Predator Absolion LZ;  Adidas Predator Absolado  LZ; và Adidas Predito LZ để đáp ứng nhu cầu của những người chơi bóng đá ở mức độ bán chuyên nghiệp.

Giày bóng đá Adidas Predator LZ II

Giày bóng đá Adidas Predator LZ II ban đầu có màu xanh lá cây, đen và vàng. Tính đến thời điểm tháng 5/2014 Adidas đã bổ sung thêm các màu mới trong các bố sưu tập Adidas Samba, Adidas Black series, Adidas Earth pack; Cùng với đó là một số phiên bản đặc biệt như Adidas Carnaval hướng tới wordcup 2014 tại Brazil, Adidas Predator Beckham để kỉ niệm sự kiện David Beckham giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, Adidas Battle pack…


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095