Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood Pack

08.02.2021 12:06 , theo Zocker

Bộ sưu tập giày đá bóng Neighbourhood Pack được hãng thể thao đến từ nước cùng với Copa America 2020 tại Nam Mỹ. Đây là hai giải vô địch lớn và hấp dẫn của thế giới nhưng bị ngừng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

BST Neighbourhood Pack được Nike cho ra nắt với 4 dòng giày gồm: Mercurial, Phantom VNM, Phantom VSN II, và Tiempo. 

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood PackBộ sưu tập giày đá bóng Neighbourhood Pack

Bộ sưu tập có gam màu bạc chủ đạo cùng các họa tiết đỏ tạo điểm nhấn. 

Điểm đặc biệt của BST là 11 mã bưu chính được in trên đôi giày. Nó đại diện cho 10 thành phố sẽ tổ chức Euro và Copa America 2020. 

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood PackGiày đá bóng Nike Mercurial

Giày đá bóng Nike Mercurial thiên về tốc độ được trình làng với 2 phiên bản cổ thấp (Mercurial vapor XIII) và cao cổ (Mercurial Superfly VII). Hai mẫu gày này được phủ lớp Nike Skin siêu mỏng có tác dụng tăng độ bền cho sản phẩm.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood PackGiày đá bóng Nike Phantom VNM

Giày đá bóng Nike Phantom VNM đáp ứng lối chơi nhanh, với những đường bóng tinh tế. Thân giày sử dụng sợi Flykin cao cấp kết hợp với da tổng hợp, cho cảm giác bóng chân thật.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood PackGiày đá bóng Nike Phantom VSN 2

Giày đá bóng Nike Phantom VSN 2 có khả năng kiểm soát bóng tốt, được làm để thay thế cho dòng Magista. Giày được làm giấu dây giúp tăng diện tích xử lý bóng. Chất liệu da tổng hợp siêu mềm giúp xử lý bóng linh hoạt.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Neighbourhood PackGiày đá bóng Nike Tiempo Legend 8

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 8 sử dụng chất liệu da kangaru thật với các ưu điểm mềm mại, êm ái. Trọng lượng siêu nhẹ của nó giúp cầu thủ di chuyển linh hoạt và thanh thoát hơn. Nhờ sở hữu thiết kế đặc biệt với cấu trúc 3D như được ghép bởi các viên kim cương nhỏ đem tới vẻ ngoài vô cùng đặc biệt.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095