Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

27.10.2020 09:56 , theo Zocker

Encryption Pack là bộ sưu tập cuối cùng trong năm 2019 của hãng Adidas. Các mẫu giày trong bộ sưu tập được làm theo phong cách quân đội rất độc đáo. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu chi tiết nhé.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

Thời điểm trước đó, hãng thể thao đến từ nước Đức đã cho ra mắt bộ sưu tập Hardwired Pack với các gam màu sặc sỡ. Encryption Pack sau đó lại mang đến một sự đối lập, với gam màu xám chủ đạo cho cả 3 dòng Predator, Nemeziz, Adidas X và Copa. Mỗi dòng lại có kiểu dáng đặc trưng, mang phong cách ngụy trang tương tự như tranh phục dành cho quân đội.

Giày đá bóng Adidas Predator 19+ 'Encryption Pack'

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

Predator 19+ 'Encryption Pack' được ngụy trang vằng đường viền có màu xanh oliu và hoa văn ẩn hiện. Dòng chữ Predator được phủ mờ, kết hợp với các gam màu be, màu camo và creme. Phiên bản giày đá bóng không sử dụng dây buộc Predator 19+ có cổ Sockfit co giãn với kết cấu Controlskin sẽ mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Giày đá bóng Adidas X 19+ 'Encryption Pack'

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

X 19+ 'Encryption Pack' là một thiết kế tuyệt vời với kiểm dáng mạnh mẽ, nguồn năng lượng đến từ sắc cam mặt trời rực rỡ, phối cùng màu xanh đậm truyền thống của quân đội phủ phần cổ và gót giày, bề mặt đế sử dụng gam màu trắng sẫm.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19+ 'Encryption Pack'

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

Giày đá bóng Adidas Nemeziz Encryption pack 2019 sử dụng lớp hoa văn ngụy trang đặc trưng với các gam màu sáng - tối đan xen trên thân, logo 3 sọc của hãng được làm màu cam đầy quyến rũ. Chất liệu và các công nghệ được giữ nguyên như phiên bản trước.

Giày đá bóng Adidas Copa 20+ 'Encryption Pack'

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas 'Encryption Pack'

Giày đá bóng Adidas Copa 20+ được thiết kế tối giản mà tinh tế với gam màu bạc chủ đạo. Điểm nổi bật nằm ở trên thân giày (vẫn sử dụng chất liệu da kangaru cao cấp) với những họa tiết tương tự như đường bịnh f độ trên các bản đồ cahyj dọc theo gót giày và đế.

Nhìn chung, trong cả bộ sưu tập, Adidas luôn cố gắng để các mẫu giày đều thể hiện được sự mạnh mẽ, đậm chất quân đội, từ thiết kế cho tới màu sắc. Các mẫu giày đá bóng trong 'Encryption Pack' chắc chắn sẽ trở thành vũ khí sắc bén cho các cầu thủ chinh chiến trên khắp các mặt sân cỏ!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095