Tìm hiểu dòng giày đá bóng giá rẻ chỉ từ 100k - 200k

25.05.2020 16:00 , theo Zocker

Đáp ứng nhu cầu của người chơi bóng đá, các hãng sản xuất giày đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng giày với đa dạng mẫu mã và giá cả. Có những đôi giày chính hãng có giá lên tớinhiều triệu đồng, song cũng có những đôi giày đá bóng giá rẻ có giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin về những đôi giày đá bóng giá rẻ chỉ từ 100k – 200k nhé.

Những đôi giày đá bóng có giá 100k, 150k, 200k

Thị trường giày đá bóng ở nước ta có mức giá rất đa dạng, trong đó những đôi giày phổ biến dành cho học sinh, sinh viên thường có giá khá rẻ chỉ từ 100k, 150k đến 200k/đôi. Dòng giày giá rẻ này chủ yếu được sản xuất tại khu vực miền nam và nó được nhái theo mẫu của các hãng giày nổi tiếng như Adidas, Nike. Với mức giá rẻ, dòng giày này chính là lựa chọn của đông đảo người chơi bóng không chuyên.

Mặc dù là dòng giày đá bóng giá rẻ, song người tiêu dùng cũng có thể yên tâm vì có nhiều mẫu giày đá bóng giá rẻ của Việt Nam có chất lượng rất tốt.

So sánh sự khác nhau giữa giày đá bóng có giá dưới 200k và dòng giày đá bóng đắt hơn 

Những đôi giày đá bóng có chất liệu da giày, đế giày khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Những đôi giày có chất da và keo dán tốt hơn, sẽ được bán với giá cao hơn và chất lượng giày cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Tìm hiểu dòng giày đá bóng giá rẻ chỉ từ 100k - 200k

– Độ ôm chân của giày

Đối với một đôi giày đá bóng, độ ôm chân sẽ đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Nếu bạn mang một đôi giày không có độ ôm chân sẽ khiến chân có cảm giác lỏng lẻo, làm mất đi cảm giác bóng. Dòng giày giá rẻ dưới 200k thường không có độ ôm chân vì vậy lúc mang giày bạn sẽ có cảm giác thoải mái, nhưng giày sẽ bị giãn chỉ sau một thời gian ngắn.

– Giày bai dão nhanh

Giày đá bóng giá rẻ 100k, 150k, 200k thường được sản xuất với một lớp da bởi vậy form giày có độ ôm chân không tốt. Sau khi bạn chơi bóng một thời gian ngắn, đặc biệt nếu để giày dính nước mưa thì càng bị bai dão nhanh hơn. Khi giày đã bai dão sẽ không hỗ trợ tốt, thậm chí còn gây trở ngại khi bạn chơi bóng.

– Độ êm chân của giày

Giày bóng đá giá rẻ 100k, 150k, 200k có đế được sản xuất từ cao su và nhựa. Lớp đế của dòng giày này khá mỏng, vì vậy nó không có độ êm chân như những đôi giày đắt tiền.

– Độ bền của da giày

Giày giá rẻ thường được sản xuất từ da công nghiệp nhập của Trung Quốc. Bởi vậy độ bền của giày sẽ phụ thuộc vào độ tốt của chất liệu da. Thông thường thì dòng giày này sẽ được sản xuất từ da không có sự chọn lọc nên chất lượng không được đảm bảo, giày sau một thời gian sử dụng rất dễ bị bong, tróc và nổ da.

– Mẫu mã giày

Do được sản xuất từ máy móc, công nghệ thô sơ nên dòng giày đá bóng giá rẻ 100k, 150k, 200k có mẫu mã không được đẹp mắt như các đôi giày đắt tiền hơn. Đường may, đường gắn keo thường làm không chuẩn nên vừa không đẹp mắt vừa kém chất lượng. Đặc biệt form giày sẽ không được đẹp như dòng giày fake của Trung Quốc.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095