Giới thiệu

Những chiếc giày thể thao không chỉ là trang phục thi đấu mà còn là phương tiện để các cầu thủ bóng đá thể hiện tích cách, vị trí và truyền tải những thông điệp rất riêng của mình đến người hâm mộ. 

Giày là "vũ khí" để các cầu thủ chinh chiến trên khắp các mặt sân, làm chủ trái bóng, tìm kiếm bàn thắng, mang vinh quang về cho bản thân và đồng đội.

Với những người yêu bóng đá phủi, chơi bóng đá phủi ở Việt Nam có thể kể ra rất nhiều lý do để chọn Zocker nhưng có lẽ lý do đơn giản mà được người ta nhắc nhiều nhất chính là: Zocker mang trong mình chất phủi thứ thiệt !

Tự hào là thương hiệu giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm giày bóng đá của Zocker rất phù hợp với mặt bằng chung của các sân phủi ở Việt Nam.

Giới thiệu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Zocker

Các mẫu thiết kế của Zocker đều có khả năng chống trơn trượt, mang lại cảm giác bóng rất thật và giúp cầu thủ xoay sở tốt hơn.

Là mẫu giày đa năng, các sản phẩm của Zocker phù hợp với các cầu thủ có lối chơi đa dạng, hoặc các cầu thủ có phong cách chơi bóng khác nhau. Cho dù bạn là mẫu cầu thủ tốc độ, sức mạnh hay kĩ thuật... giày phủi Zocker đều hỗ trợ tối đa.

Đa năng, đẹp, chất lượng tiệm cận với các mẫu giày xịn ngoại nhập nhưng giá lại "hạt dẻ" chính là lý do khiến giày Zocker trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các "tín đồ phủi" Việt Nam.

Hotline mua hàng 0973 853 789