Tìm hiểu giày đá bóng Pogba Predator 19+ Season 6

20.08.2020 09:41 , theo Zocker

Pogba là một trong những gương mặt sáng giá nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Với sự nổi tiếng của mình, Pogba được hãng thể thao Adidas thửa riêng cho rất nhiều mẫu giày bóng đá.

Hiện Pogba đang sử dụng giày Adidas Predator 19+ với thiết kế không dây trong luyện tập và thi đấu. Gần đây nhất, anh được hãng thể thao Đức thiết kế phiên bản giày Adidas Predator 19+ Pogba Season 6 độc đáo. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về mẫu giày đặc biệt này nhé.

Giày đá bóng Adidas Predator 19+ FG Pogba Season 6

Phiên bản giày đá bóng đặc biệt Pogba Season 6 là mẫu giày thứ 6 được Adiads làm riêng cho Pogba. Giày được ra mắt để chào mừng sở trở lại của cầu thủ này sau khi bị chấn thương.

Giày được làm với gam màu tối, các vân hồng và tím nổi bật, bắt mắt. Giày được làm không có dây nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và ôm vừa khít chân. Trên cổ giày có in logo "PP" chính là tên viết tắt của Paul Pogba.

Tìm hiểu giày đá bóng Pogba Predator 19+ Season 6

Thông số:

- Tên giày: Adidas Predator 19+ FG X Pogba (Core Black/Shock Pink)
- Đinh: Giày đinh FG cho sân cỏ tự nhiên
- Dây giày: Không
- Thương hiệu: Adidas & PP (Paul Pogba)
- Chất liệu da: Vải sợi dệt kim phủ nhựa bảo vệ
- Đặc điểm: Giày kiểm soát bóng (Control)

Tìm hiểu giày đá bóng Pogba Predator 19+ Season 6

Phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo của Pogba

Pogba không chỉ nổi tiếng khi ngang dọc trên sân. Trong sinh hoạt đời thường, anh cũng được đánh giá là người cá tính, có phong cách rõ rệt. Adidas dũng đã sản xuất các mẫu giày đá bóng Pogba đinh TF và IC để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích bóng đá, thi đấu trên sân cỏ nhân tạo và sân futsal.

Phiên bản giày Pogba Season 6 với sự kết hợp của gam màu đen và tím toàn thân. Đệm boots cũng đen chứ không phải trắng như thường thấy. Tuy nhiên, các chi tiết màu hồng lại không xuất hiện trên phiên bản giày đinh TF và giày IC.

Các phiên bản giày đá bóng Pogba được bán với giá khá cao. Giày đinh FG trên sân cỏ tự nhiên được chào bán 320 USD, khoảng 7.400.000 VNĐ. Phiên bản giày đinh IC cũng có mức giá 160 USD (khoảng 3.600.000 VNĐ).


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095