Tìm hiểu dòng giày đá bóng tốc độ của Nike cho Eden Hazard

19.07.2020 10:22 , theo Zocker

Nike Mercurial là dòng giày bóng đá được thiết kế để hỗ trợ các cầu thủ tăng tốc tốt hơn. Eden Hazard là một cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ. Và anh luôn sử dụng Nike Mercurial trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình.

Là một cầu thủ chạy cánh, lên công về thủ, Hazard chọn giày Nike Mercurial. Đây là dòng giày đá bóng có lịch sử lâu đời của thương hiệu Nike, được làm để hỗ trợ khả năng tăng tốc tối đa cho người mang. Eden đã từng sử dụng các phiên bản Mercurial Vapor X, Mercurial Utral Flyknit, và ở thời điểm hiện tại là Mercurial Vapor 360. 

Tìm hiểu dòng giày đá bóng tốc độ của Nike cho Eden Hazard

Giống như các cầu thủ chạy cánh chuyên nghiệp, Hazard có lối dốc bóng tốc độ cao cùng với khả năng rê rắt siêu đẳng. Ngôi sao này cũng được hãng Nike thửa riêng cho đôi giày Mercurial Vapor X mang tên riêng.

Đôi giày Nike Mercurial Vapor X được thiết kế với màu trắng toàn thân. Những tia sét chớp nhoáng được ghép với nhau để tạo thành tên của Hazard ở má trong của giày. Và ở đằng sau gót giày là lá cờ Bỉ - quê hướng của chàng trai nhanh như gió này.

Tìm hiểu dòng giày đá bóng tốc độ của Nike cho Eden Hazard

Má ngoài của giày cũng được làm nổi bật với hàng loạt tia chớp màu xanh. Gần với gót giày có logo của Hazard với hàng chữ "Rien ne me touche" - (Không một ai có thể chạm được vào tôi). Trên thực thế, Hazard có những pha rê bóng qua 5 cầu thủ  của đối phương và ghi bàn. Việc chạm được vào anh quả thực không phải là một việc làm dễ dàng.

Hiện Hazard đang sử dụng phiên bản Mercurial Vapor 360 FG. Mẫu giày đá bóng mới của Nike được thiết kế bằng da vải sợi flyknit. Và phiên bản Hazard thích sử dụng nhất là giày cổ thấp chứ không phải cổ cao. Và có vẻ như tương lai gần thì cầu thủ tài hoa này vẫn tiếp túc sử dụng dòng giày này.

Với tuổi đời còn trẻ, tương tai phía trước hứa hẹn vô cùng rực rỡ. Có lẽ sẽ đến lúc Nike phải miệt mài để thửa riêng nhưng đôi giày Signature mang tên Hazard.

Những người yêu bóng đá, đặc biệt là bóng đá phong trào ở Việt Nam mong muốn sẽ có phiên bản giày đá bóng Nike Mercurial giành cho sân cỏ nhân tạo. Bởi đây là dòng giày có phom dáng đẹp mắt, được nhiều người yêu thích.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095