Sự ra đời của giày đá bóng không dây

22.10.2020 10:21 , theo Zocker

Giày đá bóng không sử dụng dây buộc ra đời đã được vài năm, được khởi xương bởi hãng thể thao Adiadas. Loại giày đá bóng này không chỉ phổ biến trên sân cỏ tự nhiên mà còn được sử dụng phổ biến trên các sân cỏ nhân tạo.

Sự ra đời của giày đá bóng không dâyGiày đá bóng không dây Adidas ACE 16+

"Tổ tiên" của giày đá bóng không dây đầu tiên phải kể tới ACE 16+ (Adidas ACE 16+ FG Pure Control). Đây là mẫu giày khởi thủy cho thiết kế không dây buộc, được nhiều càu thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng, có thể kể tới M. Ozil, P. Pogba… 

Với sự thành công vang dội trên các sân cỏ chuyên nghiệp thì hãng thể thao đến từ nước Đức cũng tung ra các phiên bản sân cỏ nhân tạo, đồng thời liên tục cải tiến, phát triển các phiên bản giày này qua từng năm.

Sự ra đời của giày đá bóng không dây

Giày đá bóng không dây Adidas ACE 17+

Giày đá bóng ACE 17+ (Adidas ACE 17+ FG Purecontrol) ra đời năm 2017, được nâng cấp đáng kể về chất liệu da, sử dụng da từ vải dệt thay cho chất liệu da thật, tuy nhiên các đặc điểm trong thiết kế không có nhiều thay đổi.

Adidas ACE ban đầu được sản xuất để thay thế cho dòng giày Predator. Tuy nhiên bề dày lịch sử cùng với danh tiếng của dòng giày quái thú không phải là thứ có thể dễ dàng vượt qua. Đến năm 2018, sau 3 năm ngừng sản xuất, Adidas Predator lại được phục sinh. Tuy nhiên, các phiên bản giày đá bóng Predator mới được ứng dụng những tiến bộ trong thiết kế và công nghệ của ACE để trở nên hoàn thiện hơn.

Sự ra đời của giày đá bóng không dâyGiày đá bóng không dây Adidas Predator 18+

Giày đá bóng không dây Adidas Predator 18+ chính thức được giới thiệu đến công chúng vào năm 2018. Giày có phong cách hiện đại, sử dụng chất liệu vải dệt. Ngoài phiên bản đinh FG dành cho sân cỏ tự nhiên còn có giày Adidas Predator 18+ đinh TF cho sân cỏ nhân tạo.

Sự ra đời của giày đá bóng không dâyGiày đá bóng không dây Adidas Predator 19+

Phiên bản phiên bản Adidas Predator 19+ không có nhiều thay đổi so với phiên bản 18+ trước đó. Sự lột xác đến từ phiên bản Adidas Predator 20+ không dây. Giày đặc trưng với các gai sần có tác dụng kiểm soát bóng - đặc trưng của dòng giày quái thú.

Sự ra đời của giày đá bóng không dâyGiày đá bóng không dây Adidas Predator 20+

Adidas Predator 20+ phiên bản không dây được những người chơi bóng đá ở cấp độ bán chuyên nghiệp vô cùng yêu thích. Giày được thiết kế đẹp mắt với cổ thun ôm chân, đế được gia cố các hạt boots êm ái, bề mặt da được phủ các gai sần.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095