Ra mắt bộ sưu tập Adidas Hard Wired

26.10.2020 10:34 , theo Zocker

Như thường lệ, mỗi khi bắt đầu mùa giải mới, các hãng thể thao hàng đầu thế giới lại cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng mới.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về bộ sưu tập giày đá bóng HARD-WIRED được Adidas giới thiệu trong mùa giải 2019 - 2020 nhé.

Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19 Hard-Wired

Ra mắt bộ sưu tập Adidas Hard Wired

Gam màu chủ đạo của Nemeziz 19 Hard-Wired là tím đậm, phối với các họa tiết đen nổi bật ở phần logo ba sọc. 

Phiên bản không dây cao cấp Nemeziz 19+ có thiết kế "búp măng" lạ mắt, đế được mạ chrom sang trọng, bắt mắt tới từng chi tiết. Đây là phiên bản được các danh thủ như: Firmino, Bernando Silva, Wan-Bissaka... sử dụng phổ biến.

Phiên bản giày đá bóng cao cấp Nemeziz 19.1 bản có dây được Messi cùng với một số ngôi sao hàng đầu yêu thích. Giày được thiết kế với form dáng truyền thống cùng trọng lượng nhẹ, đế giày được làm màu đen thay vì mạ chrom giống như bản Nemeziz 19+.

Các phiên bản tầm trung và phổ thông như Nemeziz 19.2, Nemeziz 19.3 và Nemeziz 19.4 vẫn sử dụng gam màu tím.

Giày đá bóng Adidas X19 Hard-Wired

Ra mắt bộ sưu tập Adidas Hard Wired

Gam màu chủ đạo của X19 là xanh da trời, được phối các họa tiết đen ở phần logo, màu trắng ở upper và gót giày.

Phiên bản cao cấp X19+ sử dụng bề mặt da Speedmesh màu xanh nhạt, upper xanh đập, khuôn đế SpeedFrame được mạ chrom bóng loáng. Thiết kế này được nhiều ngôi sao hàng đầu như: Son Heung Ming, Marcelo, Salah sử dụng.

X19.1 Hard Wired nhận được yêu thích nhờ thiết kế tinh tế. Thân giày sử dụng chất liệu vải sợi Speedmesh xanh lá cây, upper trắng, dây buộc ánh kim tuyến. Khuôn đế với đinh có 2 màu trắng, tím. Mẫu giày này được sử dụng bởi các danh thủ như: Gareth Bale, Mata, Daniel James.

Các phiên bản tầm trung như X19.2 ,X19.3 và X19.4 cũng được phối danh da trời và họa tiết đen. Chất liệu không thay đổi nhiều so với bộ sưu tập 302 Redirect trước đó.

Giày đá bóng Adidas Predator 19 Hard-Wired

Ra mắt bộ sưu tập Adidas Hard Wired

bộ sưu tập Hard Wired không quá nổi bật, vì Predator vốn có gam màu xanh cũng gần tương tự như màu của X19, và đế giày cũng không mạ chrome như đối với phiên bản Nemeziz và X19.

Predator 19+ có cổ thun màu đen, logo ba vạch của hãng đồng màu. GIày được sử dụng bổ các ngôi sao như Pogba và Rakitic.

Predator 19.1 sử dụng gam màu xanh da trời phối đen. Các phiên bản predator 19.2 ,predator 19.3 và predator 19.4 cũng tương tự.

Giày đá bóng Adidas 19 Copa Hard-Wired

Ra mắt bộ sưu tập Adidas Hard Wired

Copa 19 trong bộ sưu tập Hard-Wired có gam màu neon nổi bật với các họa tiết đen. Cả 4 mẫu giày  Copa 19+ không dây, Copa 19.1, Copa 19.2, Copa 19.3 và Copa 19.4 để sử dụng gam màu này. Chất liệu giày không có nhiều sự thay đổi so với bộ sưu tập 302 Redirect trước đó.

Copa là mẫu giày đá bóng hiếm hoi của Adidas còn sử chất liệu da thật. Đây là dòng giày đa năng được sử dụng phổ biến bởi các cầu thủ chơi tại các vị trí thủ môn, trung vệ, tiền vệ và cả tiền đạo.

Đại diện tiêu biểu nhất của COPA 19 là David De gea, tiền vệ Matic, tiền đạo Dybala.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095