Quy trình chế tạo giày bóng đá Nike Hypervenom

06.01.2021 11:22 , theo Zocker

Giày đá bóng Nike Hypervenom với biểu tượng là chiếc đầu lâu kèm xương chéo là một lời cảnh báo dữ dội đến bất cứ hàng thủ nào. Đây là một vũ khí sắc bén có khả năng định đoạt kết quả của trận đấu với hiệu suất cao. 

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về quy trình chế tạo giày bóng đá Nike Hypervenom nhé.

Quy trình chế tạo giày bóng đá Nike Hypervenom

Giày bóng đá Nike Hypervenom được ra mắt như một sự chuẩn bị cho mùa giải 2013 - 2014, gắn liền với những tên tuổi như: Neymar, Rooney và Chamberlain.

Trước khi được giao đến tay những siêu sao tấn công kể trên, mỗi đôi giày đều được chế tạo tại nhà máy của Nike tại Italia. Những hình ảnh chi tiết trong quá trình sản xuất đã được Sportmail đăng tải, kèm các mô tả về các công đoạn để có thể cho ra mắt một đôi giày đá bóng Nike Hypervenom tốt nhất cho các cầu thủ. Những người thợ đã chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết trên đôi giày để phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Yêu cầu đặt ra là Nike Hypervenom phải vừa vặn hoàn hảo với những đôi chân trị giá hàng triệu USD.

Quy trình chế tạo giày bóng đá Nike Hypervenom

Người thợ sẽ nhận được 1 bản mô tả chi tiết về thiết kế của đôi giày như: Màu sắc, loại đinh, số lượng đinh... Cùng với đó là thông số của từng cầu thủ như: Chiều cao, cấu tạo bàn chân. Bên cạnh các công đoạn chế tạo giày sử dụng máy người thợ cũng sẽ kiểm tra từng đường chỉ, kích thước, trọng lượng giày... và tiến hành tinh chỉnh đinh đối với những Nike Hypervenom bản SG.

Trong tận đấu giao hữu giữa đội tuyển Anh & Brazil trên dân Maracana vào đầu tháng 6/2013, Rooney đã mang đến một siêu phẩm - 1 bàn thắng tuyệt đẹp khi ra mắt giày Nike Hypervenom gam màu cam sáng. 

Quy trình chế tạo giày bóng đá Nike Hypervenom

Phó chủ tịch mảng phát triển sản phẩm bóng đá, ông Nike Hypervenom màu cam sáng tuyên bố: Giày đá bóng Nike Hypervenom được tối ưu cho một phong cách tân công mới, dành cho những cầu thủ mà hầu như không thẻ đoán định trước anh ta định làm gì trên sân. Anh ta rất nhanh, linh hoạt và có thể tấn công theo cách mà chỉ một số rất ít cầu thủ trên thế giới có thể àm được.

Neymar đã từng sử dung đôi giày đá bóng Nike Hypevenom được tập trung vào khả năng quan sát, tìm ra khoảng trống để đánh bại đối phương. Đó là 1 sản phẩm tốc độ. Còn Nike Hypevenom được thiết kế tối ưu cho việc tạo ra khoảng trống và đưa bóng và lưới!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095