Phan Văn Đức sử dụng giày đá bóng nào?

01.08.2020 10:08 , theo Zocker

Là một người hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc hẳn các bạn cũng ít nhiều để ý về những đôi giày mà các tuyển thủ quốc gia sử dụng. Có thể dễ dàng nhận thấy nhiều thành viên đội tuyển sử dụng các dòng giày đá bóng cũ, chứ không hẳn là mới nhất, hiện đại nhất.

Các dòng giày đá Adizero của Adidas hay Mercurial X của Nike được sử dụng khá phổ biến. Phan Văn Đức cũng sử dụng dòng giày Adidas Adizero F50 trong luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp.

Giày đá bóng Adidas Adizero

Giày đá bóng được Phan Văn Đức sử dụng là dòng Adidas Adizero. Đây là dòng giày đá bóng huyền thoại của thương hiệu Adidas, được thiết kế với khả năng hỗ trợ tăng tốc, có trọng lượng nhẹ.

Dòng giày này được Adidas ngừng sản xuất từ 2014, điều này có nghĩa là những đôi giày cũ còn sót lại trên thị trường không nhiều.

Phan Văn Đức sử dụng giày đá bóng nào?

Các cầu thủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn Adidas Adizero vì nó nhẹ, thật chân và có mức giá rất rẻ. Một số cầu thủ trẻ ở các câu lạc bộ chưa được trả lương đủ cao để mua những đôi giày đá bóng chính hãng đời mới nhất với giá đắt đỏ có thể chọn các phiên bản của dòng giày này. Và một số cầu thủ thành danh như Phan Văn Đức vẫn muốn sử dụng dòng giày cũ này vì đã quá quen chân.

Trên thế giới, Adidas Adizero được các cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ và sự di chuyển như: Messi, Suarez, Bale, Benzema, Robben,… sử dụng nhiều. Mặc dù đã bị dừng sản xuất để tập trung cho các mẫu mới nhưng Adidas Adizero vẫn là một huyền thoại, góp phần làm nên tên tuổi lừng lẫy của Adidas.

Phan Văn Đức sử dụng giày đá bóng nào?

Giày đá bóng Adizero F50

Một dòng giày đá bóng khác được Phan Văn Đức yêu thích là Adidas Adizero F50. Một đôi giày Adizero F50 hiện nay có giá khá rẻ, chỉ khoảng 2tr5-3tr VNĐ. Tuy nhiên, với sự khan hiếm của dòng giày này thì việc tìm mua được một đôi giày chính hãng còn mới lại không hề đơn giản.

Với những người hâm mộ bóng đá, chơi bóng đá thì Adizero F50 mang lại một trải nghiệm tuyệt vời!

Sau khi ngừng sản xuất dòng Adidas Adizero, Adidas đã cho ra mắt dòng Adidas X, bắt đầu từ 2015 với phiên bản X15, được thừa kế những ưu điểm từ các dòng giày trước. Giày có cổ thun ôm chân, nhẹ nhàng, được cải tiến liên tục qua từng năm và rất được yêu thích!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095