Những cải tiến của giày đá bóng Nike Phantom Venom so với Hypervenom

01.02.2021 10:31 , theo Zocker

Phantom Venom là dòng giày đá bóng cao cấp của Nike, được sản xuất để thay thế cho Hypervenom. Mẫu giày đầu tiên được ra mắt vào tháng 4/2019, trong bộ sưu tập Euphoria, với sự góp mặt của các đại sứ thương hiệu như: Harry Kane, RashFord, Cavani, Aubameyang...

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu những cải tiến của giày đá bóng Nike Phantom Venom so với Hypervenom nhé.

Những cải tiến của giày đá bóng Nike Phantom Venom so với Hypervenom

Là dòng giày mới, được kế thừa những ưu điểm của Hypervernom, bên cạnh đó là những tính năng mới, giày đá bóng Nike Phantom Venom có thiết kế rất độc đáo:

-  Phối màu: Hai mẫu giày đàu tiên sử dụng gam màu Trắng/Xanh trẻ trung và Đỏ/Đen tương phản mạnh mẽ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

- Thiết kế giấu dây: Các kỹ sư của hãng đã giày các lỗ xỏ cũng như đường đi dây. Thay vào đó là các lỗ chạy ngầm ở bên dưới upper và được cố định với lưỡi gà. Hai lỗ dây ở trên cùng ở hai bên được hở ra để người dùng có thể chốt nấc dây cuối.

- Lưỡi gà liền hai lớp: Lớp bên dưới sử dụng da tổng hợp mềm mỏ, lớp bên trên liền khối kiểu sợi mesh tinh tế với khả năng co giãn cao. Phần mép của lưỡi được ép nhiệt kết hợp với keo chỉ ốp chặt với da giày.

- Phần má giày phủ Nike Skin dày hơn, với dạng gân nổi đi chéo có tác dụng tăng độ bền cho upper, đồng thời hỗ trợ cầu thủ chuyền bóng ở mọi cự ly, tăng độ xoáy khi thực hiện sút xa.

Những cải tiến của giày đá bóng Nike Phantom Venom so với Hypervenom

- Mũi giày dập chìm Nike Skin với thiết kế tổ ong có tác dụng sục bóng tốt hơn và tỉa bóng, thực hiện các đường chuyền ngắn.

- Phom dáng giày thon gọn, ôm vừa khít chân, phù hợp với nhiều phom chân khác nhau, bao gồm cả chân bè ngang.

- Trọng lượng giày nhẹ, chưa tới 200 gr, giúp cầu thủ bứt tốc tốn hơn, không mỏi khi mang giày trong thời gian dài.

- Lót giày là sợi Nike Flyknit cao cấp, êm chân và giảm chấn hiệu quả.

- Đế giày tối ưu cho các cầu thủ có lối chơi nhanh nhẹn, thiên về tốc độ. Đế đinh TF sử dụng đinh nhựa hình tam giác, bám sân tốt.

Nike Phantom Venom mang hình tượng rắn hổ mang cực độc như sự khẳng định về tốc độ, trọng lượng và sự nguy hiểm khó lường của một đôi giày đá bóng đỉnh cao.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095