Lương Xuân Trường sử dụng giày đá bóng nào?

23.07.2020 08:56 , theo Zocker

Nói tới bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại không thể không nhắc tới Lương Xuân Trường - một tiền vệ trung tâm tài năng. Ở vị trí sở trường của mình, anh luôn là người tung ra những đường chuyền chuẩn chỉ cho đồng đội, góp phần làm nên chiến thắng chung.

Là mẫu cầu thủ trẻ được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường bóng đá hiện đại, Xuân Trường chuyên nghiệp cả trong sự nghiệp cầu thủ, văn hóa ứng xử. Giày đá bóng của Trường cũng thể hiện sự phù hợp với vị trí và phong cách chơi bóng.

Xuân Trường bén duyên với giày Adidas ACE 16.1, được hãng thể thao danh tiếng này tặng, và trở thành fan trung thành của dòng giày đá bóng này. Có thể nhận thấy các cầu thủ chơi ở vị trí phòng thủ của đội tuyển Việt Nam cũng rất yêu thích và sử dụng dòng giày ACE của Adidas.

Tuy nhiên, kể từ 2018, dòng giày này đang được dần thay thế bởi Adidas Predator với những cải tiến mới, vượt trội. Xuân Trường cũng chuyển sang sử dụng Adidas Predator 18.1 gần đây.

Lương Xuân Trường sử dụng giày đá bóng nào?

Về giày đá bóng cho tiền vệ Adidas Predator

Giày đá bóng dành cho các tiền vệ kiến tạo thường thiên về khả năng kiểm soát bóng (control), đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ (protect) trong các trường hợp tranh chấp, cùng với đó là hỗ trợ chuyền bóng. Mỗi hàng thể thao danh tiếng đều có riêng nhưng dòng giày kiểm soát khác nhau. Trong đó, hãng sản xuất đồ thể thao tới từ Đức - Adidas rất nổi tiếng với dòng Adidas Predator.

Adidas Predator được ra mắt từ năm 1994, và từ đó cho đến nay vẫn được hãng không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn. Đặc điểm nổi trội của dòng Predator là giày được thiết kế các vân nổi trên mũi, cả má trong và má ngoài của đôi giày. Trong lịch sử phát triển, đã có thời điểm Adiadas ngừng sản xuất Adidas Predator để tập trung cho ra mắt dòng Adidas ACE đầu 2015.  

Từng được đặt rất nhiều kỳ vọng có thể tiếp bước Predator viết tiếp những trang sử hào hùng của Adidas, nhưng dòng ACE đã không thể làm được điều đó. Dòng giày quái thú Predator đã ăn sâu trong tâm trí của các cầu thủ và người hâm mộ bóng đá thế giới. Adidas đã quyết định làm sống lại dòng Predator, đồng thời với việc áp dụng những cải tiến công nghệ mới nhất trên ACE vào nó. Và những người yêu bóng đá lại được thấy quái thú Predator đồng hành cùng các cầu thủ, chinh chiến trên khắp các  sân cỏ.

Sự trở lại của Adidas Predator không chỉ diễn ra ở sân cỏ tự nhiên, chuyên nghiệp mà còn trên cả sân cỏ nhân tạo, các giải bán chuyên, phong trào. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas Predator có có tới 3 phiên bản: Cao cổ có dây, cao cổ không dây, giày cổ thấp. Các phiên bản được làm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Lương Xuân Trường sử dụng giày đá bóng nào?

- Giày đá bóng Adidas Predator cổ thấp

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thấp cổ và có dây là phiên bản phổ thông nhất của dòng quái thú. Nó được thiếp kế gọn nhẹ để những người chơi bóng đá không chuyên có thể dễ dàng lựa chọn và làm quen với giày. Các vân nổi giúp kiểm soát bóng được giữ nguyên trên phiên bản này.

- Giày đá bóng Adidas Predator cao cổ không dây

Giày đá bóng không dây là một trong những sáng tạo mang tính cách mạng của Adidas. Đây là hãng đầu tiên trên thế giới đã dũng cảm loại bỏ dây khi thiết kế một đôi giày đá bóng. Điều tuyệt vời là các dòng giày đá bóng không dây đã tạo được sự thu hút trên khắp cac sân cỏ và trở nên phổ biến.

Các phiên bản giày đá bóng không dây hiên tại là Adidas Predator 18+; Adidas Predator 19+. Những người yêu bóng đá phong trào, chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo có thể trải nghiệm giày đinh dăm TF Adidas Predator.

- Giày đá bóng Adidas Predator cao cổ có dây

Những người yêu thích bóng đá có thể trải nghiệm 2 phiên bản giày đinh dăm TF cùng với giày đinh tán AG, đều được thiết kế để chơi tốt trên mặt sân nhân cỏ nhân tạo, độ cao đinh vừa phải, hỗ trợ kiểm soát bóng hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ từ Zocker về Giày bóng đá mà cầu thủ Xuân Trường ưa thích sử dụng. Có nhiều phiên bản khác nhau, các bạn hãy chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp để luyện tập và thi đấu nhé.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095