Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

29.06.2020 09:55 , theo Zocker

Cho dù không phải cầu thủ chuyên nghiệp, chỉ chơi bóng đá phong trào, bóng đá đều mang đến niềm vui và sức khỏe cho những người tham gia. Cho dù điều kiện của mỗi người là khác nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chọn cho bản thân 1 đôi giày ưng ý. Có người sẵn sàng bỏ ra vài triệu cho một đôi giày đá bóng, nhưng cũng có người chỉ vài trăm. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ nhé.

Hiểu về giày bóng đá giá rẻ

So với mặt bằng chung ở Việt Nam thì giày đá bóng dưới 500.000 vnđ được coi là rẻ, từ 500.000- 1 triệu đồng được coi là ở tầm trung. Còn đắt hơn nữa thì có thể xếp vào phân khúc cao cấp.

Giày bóng đá giá rẻ thường được sản xuất trong các xưởng nhỏ, quy mô gia đình ở Việt Nam hoặc Trung Quốc. 

Giá đá bóng giá rẻ sản xuất tại Việt Nam thường có mức giá 100.000 - 300.000 vnđ. Đặc điểm là da được nhập từ Trung Quốc, đế được làm tại các xưởng đúc đế tại Việt Nam. Giày có ưu điểm êm, mềm, da mỏng, và trọng lượng nhẹ. Nhược điểm của giày là đế mỏng, nhanh bai giãn, cảm giác lỏng chân. Các xưởng sản xuất phổ biến ở Sài Gòn, Biên Hòa. Chất lượng tùy theo xưởng, nếu chọn phải sản phẩm của xưởng yếu kém thì chỉ vài tháng là hỏng.

Giày đá bóng giá rẻ Trung Quốc thường có mức giá từ 300.000 - 400.000 vnđ. Nguyên liệu da và đế đều từ Trung Quốc. Giày có ưu điểm đẹp, nhiều mẫu mã, ôm chân, êm và mềm. Nhược điểm là chất da vẫn còn dầy hơn so với hàng chính hãng. Chất lượng cũng tùy theo qui mô và công nghệ của từng xưởng. Nếu mua sản phẩm của các xưởng kém chất lượng thì thời gian sử dụng cũng thường không quá được 06 tháng.

Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Trong trường hợp bạn mua một đôi giày đá bóng chính hãng, với mức giá 3 - 4 triệu thì cơ bản không cần lo đến độ bền của sản phẩm. Vì các thương hiệu lớn có qui trình kiểm tra rất nghiêm ngặt nhằm loại bỏ các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất. Ở chiều ngược lại, giày đá banh giá rẻ được gia công trong các xưởng nhỏ, chất lượng là vấn đề rất đáng được quan tâm và xem xét kĩ lưỡng.

Độ bền của một đôi giày phụ thuộc vào các yếu tố như da giày, keo... ngoài ra là hình thức, phom dáng, độ ôm chân cũng rất quan trọng trong lúc thi đấu.

Da giày

Da giày là yếu tố quan trọng, quyết định độ bền của đôi giày. Các bạn cần chọn giày có khả năng chống thấm nước tốt, độ bền cao. Các loại da giày công nghiệp có khả năng chống chịu nước tốt sẽ giúp giày được bền hơn. Các bạn không nên chọn da quá mỏng vì nó chỉ cho cảm giác thoải mái ban đầu nhưng bai giãn nhanh, dễ bị nổ da khi tiếp xúc với nước.

Keo giày

Đường keo đẹp, gọn ở mép sẽ thể hiện trình độ gia công của nhà sản xuất. Khi chọn giày, nếu phát hiện bị hở keo, cho dù chỉ một chút ít thì cho dù ứng các điểm khác đến đâu các bạn cũng không nên mua. Vì đôi giày bị lỗi trong quá trình ép nhiệt dán keo đế sẽ không thể "ở lâu" với bạn được.

Phom giày

Một đôi giày lỏng lẻo, lúc nào cũng chỉ muốn văng khỏi chân sẽ khiến bạn không thể thi đấu với toàn bộ phẩm chất kĩ thuật của mình. Một đôi giày ôm chân sẽ giúp bạn thi đấu tốt hơn. Vì vậy hãy chọn giày ôm vừa khít chân.

Độ êm chân

Độ êm chân lúc bạn mang giày, đi lại và chạy nhảy trên sân rất quan trọng. Lực phản chấn từ bền mặt sân sẽ giảm bớt với các loại giày có đế êm và giày. Không nên chọn đế quá mỏng khiến bị bào mòn nhanh, không êm chân, khó trụ vững và nhanh bị mỏi.

Hình thức

Một đôi giày có hình thức đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ra sân chơi bóng. Giày giá rẻ không có nghĩa là ít mẫu mã cho bạn chọn. Vấn đề là bạn cần bỏ thời gian để có thể tìm được cho bản thân một đôi giày như ý.

Trên đây là một số Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ từ Zocker. Nếu các bạn quan tâm tới giày bóng đá, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá phải chăng!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095