Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

20.04.2021 15:12 , theo Zocker

Aguero là chân sút vô cùng quan trọng trong đội hình của CLB Manchester City. Anh cũng là đại diện của hãng thể thao Puma. 

Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

Cũng như các thương hiệu lớn khác, Puma thường thửa riêng giày đá bóng cho các ngôi sao đại diện của mình vào những dịp đặc biệt. Nhân dịp Aguero lần thứ 12 lập hat-tricks thì hãng thể thao Đức đã làm riêng cho anh một mẫu giày đá bóng Puma One. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về đôi giày này nhé.

Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

Với cú hat-tricks 12 thì cầu thủ người Argentina đã trở thành một trong những cây săn bàn "khủng khiếp" nhất ở thời điểm hiện tại. Và với 177 bàn thắng trong 255 ra sân thì Aguero đã vượt qua tiền bối Alan Shearer để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải đấu.

Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

Aguero thường xuyên sử dụng giày Puma trong luyện tập và thi đấu chính thức. Một trong những mẫu giày được anh yêu thích là Puma One 20.1, sử dụng kết hợp giữa chất liệu da thật và da vải.

Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

Giày Puma thửa riêng cho Aguero có phom dáng và chất liệu không khác biệt so với giày Puma One 20.1 cao cấp được bán trên thị trường. Giày sử dụng da vải kết hợp với da tự nhiên. Bên trong sử dụng da kangaru tự nhiên để mang tới cảm giác bóng tốt. Phần còn lại sử dụng da vải knit bền chắc với khả năng co giãn tốt, giúp ôm chân và thoáng khí. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất thượng thừa rất khó để phân biệt 2 vùng da này trên đôi giày Puma.

Giày đá bóng Puma One 20.1 Aguero

Là một cầu thủ chơi ở vị trí tân công nên tất nhiên mẫu giày thửa riêng cho Aguero có trọng lượng rất nhẹ để giúp cầu thủ tăng tốc tốt hơn.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095