Giày đá bóng Nike Phantom Vision

12.12.2020 11:19 , theo Zocker

Giày đá bóng Nike Phantom Vision (Phantom VSN) là sự tiến hóa từ Nike Magista, được thiết kết cho mục đích hỗ trợ cầu thủ trong nhiệm vụ tấn coogn và tăng cường kiểm soát bóng.

Là mẫu giày hiện đại, Phantom VSN mang trong mình những cải tiến vượt trội. Điểm đặc biệt của dòng giày này là trong khi các loại giày đá bóng thường được thiết kế bắt đầu với bản phác thảo về ngoại thất, VSN lại được thiết kế từ bên trong ra.

Bề mặt của da giày đá bóng Nike Phantom Vision rất bám, điều này giúp cải thiện khả năng chuyền bóng của cầu thủ, đồng thời hỗ trợ cho những đường chuyền sắc bén.

Giày đá bóng Nike Phantom Vision

Giày sử dụng công nghệ dấu dây Ghost Lace giúp mở rộng vùng tiếp xúc với bóng. Thiết kế này cũng giúp tránh bị tuột dây khi di chuyển trên sân.

Ở Phantom Vision, hãng sử dụng bộ khung lưới Quadfit, phù hợp với nhiều cấu tạo bàn chân khác nhau. Quadfit là lớp lưới dệt 4 chiều có độ co giãn tốt, có tác dụng định hình phom dáng giày, lại tạo sự ôm vừa khít cho đôi chân, nhưng lại không bó chân. Lớp lưới này mắt thường không thể nhìn thấy từ bên ngoài nhưng người dùng có thể cảm nhận thấy khi xỏ chân vào giày.

Giày đá bóng Nike Phantom Vision

Thân giày được làm từ 1 tấm vải duy nhất sử dụng công nghệ flyknit để  mang tới sự vừa vặn hoàn hảo.

Phần đế thấp và trọng lượng nhẹ giúp cầu thủ bứt tốc nhanh và thuận lợi. Hầu hết cầu thủ và những người sử dụng đều cho rằng cảm giác khi mang giày đá bóng Nike Phantom Vision cũng tương tự như sử dụng chân trần để chơi bóng.

Những cầu thủ sử dụng Nike Phantom Vision phổ biến có thể kể tới Philippe Coutinho, Kevin De Bruyne, Fran Kirby, hay Leon Goretzka.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095