Giày đá bóng Nike Phantom Venom

13.12.2020 10:16 , theo Zocker

Giày đá bóng Nike Phantom Venom (PhantomVNM) là dòng giày được sản xuất để thay thế cho Nike Hypervenom. Venom gắn với hình ảnh của rắn hổ mang với nọc độc nguy hiểm, gợi lên hình ảnh một đôi giày nhanh hơn, nguy hiểm hơn.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom được cải tiến với sự kế thừa nhiều ưu điểm của dòng T90 vốn rất được các tín đồ của NIKE yêu thích. Giày thiết kế lưỡi gà chéo và cấu tạo khuôn đế, bề mặt da với lớp vân nổi đặc trưng tạo làm nên thương hiệu của sản phẩm.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom

Giày đá bóng Phantom VNM nhấn mạnh vào cải thiện hiệu suất thi đấu coh các tiền đạo, với nhiều công nghệ mới được ứng dụng. Phantom Venom sử dụng lớp bọc Flyknit ở phần thân trên ôm vừa khít cổ chân, mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong quá trình di chuyển.

Kết hợp với 13 đường vân trên bề mặt cho cảm giác bóng thật hơn, chạm bóng chuẩn, tạo ra những pha dứt điểm mạnh mẽ, đồng thời tăng cường khả năng tấn công.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom

Công nghệ Flywire trên giày đá bóng Nike Phantom Venom được thiết kế ẩn vào bên trong phần upper của giày. Các sợi vải dệt liên kết với nhau giúp cho phần upper ôm vừa khít chân, không bị xộc xệch khi di chuyển.

Phantom Venom sử dụng chất liệu da tổng hợp Nikeskin cực mềm, khả năng chống thấm tốt, kiểm soát bóng hoàn hảo trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom

Mặt đế Hyper-active của Phantom Venom giúp xoay bóng dễ dàng, tạo điều kiện cho các chuyển động nhanh nhẹn và thanh thoát, đồng thời giúp cho trọng lượng của giày trở nên nhẹ nhàng hơn, nguồi chơi dễ dàng di chuyển linh hoạt và thuận lợi hơn trong các mặt sân cỏ khác nhau.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom

Giày đá bóng Nike Phantom Venom chỉ có phiên bản cổ thấp là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế cho các tiền đạo, những người làm nhiệm vụ dứt điểm. Một số cầu thủ ưa thích và thường xuyên sử dụng dòng giày này có thể kể tới Harry Kane, Cavani và Rashford ...


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095