Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

25.11.2020 20:11 , theo Zocker

Được Nike giới thiệu từ đầu 2019, dòng giày đá bóng Nike Phantom Venom hiện đang được những người yêu bón đá đánh giá rất cao.

Đây là dòng giày kết hợp được những ưu điểm nổi bật của 2 dòng giày T90 vốn rất nổi tiếng vào những năm 2000 và Hypervenom mới được hãng thay thế gần đây.

T90 được biết tới với Strike Grip - lớp bọc cao su bên ngoài giúp tạo độ ma sát tối đa khi tiếp xúc với bóng; Mang đến cho cầu thủ cảm giác bóng tốt hơn, bên cạnh đó là những cú sút đầy uy lực. Còn Hypervenom được biết tới rộng rãi với độ mượt mà công nghệ NikeSkin cùng Flyknit của hãng cùng kết hợp, mang đến cảm giác mỏng nhẹ, thật chân khi mang giày và di chuyển trên sân.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

Nike đã tung ra thị trường 3 phân khúc là: Elite, Pro, và Academy để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng sử dụng khác nhau. Bản cao cấp Elite được tập hợp đầy đủ những ưu điểm của dòng, trong khi bản Pro được đánh giá là tốt nhất khi so với bản pro của các dòng khác (như Mecurial Pro, Vision Pro hay Tiempo Pro...), bản Academy với mức giá dễ chịu giành cho người dùng phổ thông.

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bản Pro được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhé.

Nike Phantom Venom Pro FG được thiết kế với kiểu dáng thon gọn. Giày sử dụng lớp Strike Grip ở 2 bên má giúp làm nổi bật, hỗ trợ cho người chơi khi thực hiện các cú sút chính diện. Không sử dụng lưỡi gà, cùng với lớp Flywire ở trên phần mu bàn chân giúp giày ôm vừa khít chân, chắc chân mà vẫn rất thoải mái.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

Công nghệ Nike Skin được sử dụng kết hợp với chất liệu K-Lite.

Công nghệ đế HyperReactive không chỉ giúp giảm trọng lượng giày mà còn tạo ra độ mềm dẻo cần thiết, tạo điều kiện cho những pha bứt tốc hoàn hảo.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

Nhìn chung, bản Pro cũng được tích hợp gần đầy đủ những tính năng nổi trội của Elite. Sự khác biệt chủ yếu đến từ lớp da Upper trên Elite được thay thế bởi bởi chất liệu da tổng hợp được độc quyên bởi Nike, được gọi là Kanga-Lite.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

K-lite cho cảm giác êm ái như da thật, được phổi ở mũi giày, thiết kế hình lục giác tương tự như các lỗ  ở trên tổ ong mang tới cảm giác bóng tốt hơn cho các chân sút. Người chơi có thể dễ dàn "miết bóng" theo ý muốn và tạo ra các cú cứa lòng hoặc sút chính diện đầy uy lực.

PhantomVNM Pro là một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Giá bán vào khoảng 115 bảng Anh. 

Giày đá bóng Nike Phantom Venom Pro

Nếu bạn là một cầu thủ có lối chơi thiên về tấn công, muốn trang bị cho bản thân một đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ, phom dáng gọn, cho cảm giác bóng tốt, hỗ trợ sút bóng, và quan trọng là mức giá vừa phải thì PhantomVNM Pro là một lựa chọn vô cùng phù hợp!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0973 853 789