Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

01.03.2021 09:45 , theo Zocker

Tháng 3/2020, Nike đã cho ra mắt giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion nhằm khơi dạy những hoài niệm đẹp, về thời hoàng kim mùa giải "Nike Phantom GT Scorpion".

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

The Secret Tournament - Giải đấu bí mật

Đó là vào năm 2002, khi World Cup được tổ chức đồng thời ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở thời điểm cần kề, Nike tung ra một clip quảng cáo - được xem là một trong những quảng cáo huyền thoại, mang tên: "The Secret Tournament" - Giải đấu bí mật.

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

Nó còn được biết tới dưới các tên gọi khác như: "The Cage" hoặc "Scorpion KO", gồm sự góp mặt của 24 cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, có thể kể tới: Thierry Henry, Ronaldo, Paul Scholes, Francesco Totti, Patrick Vieira, Ronaldinho ,Luis Figo và Roberto Carlos.... được chia là 8 đội, mỗi đội 3 người. 

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

Các đội thi đấu 3 vs 3 - chỉ với một quy tắc duy nhất: Bàn thắng đầu tiên sẽ chiến thắng. Và sân đấu được đặt bên trong 1 chiếc lòng thép, đặt trên một con tàu quân sự.

Huyền thoại bò cạp 

Bên cạnh những danh thủ, thiết kế đặc biệt, ý tưởng xuất sắc... Quảng cáo còn mang đến hình tượng bọ cạp, sau đó nhanh chóng trở thành huyền thoại. Để 18 năm sau, huyền thoại này trở lại với thế giới bóng đá.

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

Những cải tiến mới nhất của giày đá bóng Nike Phantom GT sẽ mang một sắc màu hoàn toàn mới và được gắn với cái tên Scorpion. Logo bọ cập cùng các cụm từ "Secret Tournament" & "Engineered for skills" sẽ xuất hiện trên giày.

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

Một logo bọ cạp nhỏ màu vàng cũng được in bên dưới mặt đế màu đen cực nổi bật. Phía trên Phantom Scorpion là chiếc cốp mạ chrom bạc với các hoạt tiết đen - vàng.

Giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion

Công nghệ trên giày đá bóng Nike Phantom Scorpion

Nike Phantom GT 'Scorpion' được xây dựng trên nền tảng của giày đá bóng Nike Phantom GT với các đặc tính như:

- Upper sử dụng sợi Nike Flyknit cực ôm chân.

- Bên ngoài là lớp da tổng hợp có khả năng chống nước cao từ sợi Generative Texture.

- Các vân nổi trên bề mặt giúp tăng độ ma sát, hỗ trợ cầu thủ kiểm soát bóng tốt, tăng lực cho các cú sút.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095