Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF

10.12.2020 15:39 , theo Zocker

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF là sản phẩm được hãng thể thao đến từ nước Mỹ thiết kế để sử dụng trên sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn (5 - 7 người). 

Đây là một trong những mẫu giày nằm trong bộ sưu tập New Light được Nike Football cho ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Giày có 2 gam màu là Blue Hero và White. 

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF

Tiếp nối thành công rực rỡ của người tiền nhiệm Vapor 12, mùa hè 2019 hãng thể thao nước Mỹ đã cho rắt thế hệ tiếp theo, Mercurial Vapor 13. Và cho tới thời điểm tháng 12 năm 2019 giày đã được phối 3 màu gồm: New Lights, Under The Radars và cuối cùng là Nuovo.

Mercurial là dòng giày huyền thoại, có lịch sử lâu đời của hãng, được sử dụng phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp cũng như bán chuyên nghiệp. Thông thường, mỗi 2 năm, Nike cho cho ra mắt một phiên bản nâng cấp mới với những cải tiến vượt trội. Mercurial Vapor 13 cũng được áp dụng những thành tựu mới trong công nghệ thiết kế và sản xuất giày đá bóng để trở nên hoàn hảo hơn.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF

Giày được là từ chất liệu da tổng hợp cực mềm mang đến cảm giác bóng tốt cho cầu thủ. Trọng lượng giày cũng được tói ưu để trở nên nhẹ hơn. Phom dán thon gọn và ôm chân, đảm bảo chắc chân trong khi di chuyển trên sân. Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF phù hợp với các cầu thủ chơi ở tuyến trên, thiên về tấn công, sử dụng tốc độ; Các tiền đạo, tiền vệ và cầu thủ chạy cánh.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TFGiày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095