Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

15.12.2020 10:35 , theo Zocker

Trong suốt lịch sử 20 năm hình thành và phát triển của hãng, Nike đã cho ra mắt rất nhiều mẫu giày đá bóng Nike Mercurial. Trong mắt những người hâm mộ, dòng giày này đã trở thành biểu tượng của sự bùng nổm khát khao vươn lên.

Tháng 4/2013, Nike đã cho ra mắt Giày đá bóng Mercurial Superfly 6 LVL Up. Mẫu giày này nhanh chóng tạo nên cơn sốt không chỉ với những fan hôm mộ CR7 mà còn có các fan của Nike Football.

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

Giày có gam màu trắng bạch kim, khác với phiên bản màu trắng ra đời trước đó, thiết kế trắng pha đốm của Mercurial Superfly 6 LVL Up khiến chúng ta liên tưởng tới phiên bản Mercurial CR7 Safari vốn rất nổi tiếng vào năm 2010. Những đốm nhỏ tương tự như giọt nước, tương tự như một khối thủy tinh đọng lại rất đẹp.

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

Trên thân giày là vệt ngang với 25 phối màu đặc biệt. Và nếu là một fan trung thành của Mercural bạn có thể nhân thấy sự gợi nhắc tới màu trắng của phiene bản Safari 2010, màu đỏ đô của bản Quinhentos 2016, màu núi lửa của Savage Chaper 1, màu nham thạch của Savage Chaper 4, màu Thiên hà Galaxy (phiên bản 2014), bên cạnh đó là màu đỏ - cam - vàng - hồng neon của bản những phiên bản trước từng gắn bó với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

Vệt màu này chạy kéo dài từ gót đến phần đế, và có cả trong lót hay phần upper cổ thun của giày. Nó thực sự mang đến cho giày đá bóng Mercurial Superfly 6 LVL Up sự khác biệt so với các phiên bản trước đó.

Thiết kế cổ flyknit ôm gọn bàn chân, đặc biệt là đế cacbon nguyên khối 100% giúp trọng lượng giày được tối ưu nhẹ hơn; Những ưu điểm này giúp cầu thủ nhanh chóng bứt tốc trong cự ly ngắn.

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

Mercurial Superfly 6 LVL Up hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một đôi giày dành cho cầu thủ tấn công, các tiền đạo như C.Ronaldo.

Ở thời điểm ra mắt, Nike đã khẳng định đây không phải là mẫu giày được thửa riêng cho CR7, trên giày không có chữ ký hay biểu tượng nào của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Nó là đôi giày cho những người mang trong mình khát vọng chiến thắng, mong muốn hoàn thiện bản thân, tương tự như Ronaldo. 

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 6 LVL Up

Hãy cùng nhìn lại sự trưởng thành của Roanldo theo thời gian, và sự gắn bó của anh với dòng giày Merucurial. Cũng như, sự nỗ lực của Kylian Mbappe khi muốn vượt qua thần tượng CR7 của chính mình.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095