Giày đá bóng Nike Magista Obra

15.01.2021 10:53 , theo Zocker

Tháng 3/2014 Nike chính thức cho ra mắt dòng giày đá bóng chính hãng mới mang tên Nike Magista với mục đích thay thế cho dòng CTR 360 đã ngừng sản xuất.

Nike Magista được hãng nghiên cứu và phát triển trong khoảng thời gian 4 năm, với khoảng 180 mẫu thử nghiệm. Giày được trang bị công nghệ Flyknit mới, với phần da giày được làm từ sợi tổng hợp sử dụng kết cấu đặc biệt có tác dụng làm giảm trọng lượng của đoi giày và mang tới cảm giác bóng tốt hơn.

Giày đá bóng Nike Magista Obra

Mẫu Magista đầu tiên có màu vàng chủ đạo, hướng tới World Cup 2014 ở Brazil.

Giày có 4 phân khúc chính từ cao đến thấp gồm:

- Magista Obra

- Magista Opus

- Magista Orden

- Magista Onda

Mẫu giày đá bóng cao cấp nhất là Magista Obra được hội tụ đầy đủ công nghệ tiên tiến của Nike.

Giày đá bóng Nike Magista Obra

Nike Flyknit mang tới cảm giác ôm vừa khít chân, tăng cường khả năng kiểm soát bóng hoàn hảo nhờ vào việc tạo ra lớp da thứ 2; Tấm lót hỗ trợ cảm gác và cho độ đàn hồi tốt, được thiết kế gắn trực tiếp vào giày.

Giày đá bóng Nike Magista Obra

Nike đã áp dụng 2 lớp bề mặt là Flyknit & NikeSkin (công nghệ da cũng được áp dụng trên Nike HyperVenom). Flyknit là phần màu đỏ, còn NikeSkin có màu vàng với nhiều lỗ dạng tổ ong giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn, đồng thời làm giảm trọng lượng của giày. Điểm đặc biệt nhất là tuy có 2 lớp nhưng toàn bộ phần upper có độ dày chỉ 0,1 mm.

Giày đá bóng Nike Magista Obra

Giày đá bóng Nike Magista Obra sử dụng cổ Dynamic Fit cho phần cổ chân. Đặc điểm này giúp giày giữ chắc chân và bó sát, tăng thêm cảm nhận về các bước di chuyển của cơ thể cũng như khả năng tương tác với bề mặt sân và trái bóng.

Công nghệ ACC cũng được áp dụng cho Magista Obra.

Nike Magista Obra có các mẫu:

- Magista Obra SG cho sân cỏ tự nhiên mềm

- Magista Obra FG cho sân cỏ tự nhiên cứng

- Magista Obra AG cho sân cỏ nhân tạo


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095