Giày đá bóng Nike Lunargato 2

11.12.2020 10:05 , theo Zocker

Từ đầu năm 2019 Nike Football đã cho ra mắt một số mẫu giày bóng đá được remake từ những sản phẩm thành danh, mang tính biểu tượng.

Nike Lunargato 2 là mẫu giày đá bóng phù hợp cho cả sân futsal và sân cỏ nhân tạo 5 người trong điều kiện thời tiết thuận lợi và mặt cỏ không quá dày.

Giày đá bóng Nike Lunargato 2

Giày đá bóng Lunargato 2 được Nike ứng dụng nhiều cải tiến trong thiết kế và công nghệ sản xuất. Giày sử dụng chất liệu da thật cao cấp mang đến cảm giác êm chân và cảm giác bóng cực tốt. Bề măt lưới kép Dynamit Mesh tạo sự thông thoáng cho lòng bàn chân, không bị bó chân cho dù là khi giày còn còn chưa qua 1 lần xỏ.

Lớp da được qua công nghệ xử lý đặc biệt không chỉ bảo vệ tốt bàn chân mà còn rất linh hoạt. Khi siết dây giày bạn có thể cảm nhận thấy lớp Hyperfuse giúp giày ôm vừa khít chân mà không gây cảm giác khó chịu.

Giày đá bóng Nike Lunargato 2 sử dụng đế Lunarlon với những sợi nén cao su khả năng đàn hồi cao ở bên trong giúp cho các bước chạy trở nên thanh thoát hơn, giảm sốc hiệu quả trong các pha bật nhảy và tiếp đất.

Giày đá bóng Nike Lunargato 2

Giày đá bóng Nike Lunargato 2

Giày đá bóng Nike Lunargato 2


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095